Coinbase đối mặt với tình trạng hỗn loạn nội bộ khi nhân viên gọi lãnh đạo là kiêu ngạo

Coinbase đối mặt với tình trạng hỗn loạn nội bộ khi nhân viên gọi lãnh đạo là kiêu ngạo

Coinbase, một trong những sàn giao dịch shitcoin (coin rác) lớn nhất ở Hoa Kỳ, có thể đang đối mặt với tình trạng hỗn loạn nội bộ do nhân viên không hài lòng với cách mà các giám đốc điều hành công ty đang thực hiện các quyết định của họ.

Một bài đăng được chia sẻ bởi một người dùng Twitter là Giám đốc điều hành tại Dịch vụ khách hàng cá nhân của Swan, @DzambhalaHODL, tiết lộ rằng các nhân viên của Coinbase đang lo lắng về tương lai của sàn giao dịch crypto sau các quyết định của Giám đốc điều hành Emilie Choi, Giám đốc sản phẩm Surojit Chatterjee và Giám đốc nhân sự LJ Brock, người đã dẫn đến sự sụp đổ của sàn giao dịch trong bối cảnh thị trường tiền điện tử giảm giá (thị trường gấu).

Các ý tưởng và kế hoạch được thực hiện bởi ba giám đốc điều hành đã dẫn đến “kết quả đáng ngờ và giá trị tiêu cực”, theo hình ảnh của bức thư có chữ ký của các nhân viên Coinbase được chia sẻ bởi người dùng Twitter.

Một số quyết định được thực hiện bởi ba giám đốc điều hành Coinbase được các nhân viên chỉ ra bao gồm:

  • Sự cố của nền tảng Coinbase NFT. Theo dữ liệu trên Dune Analytics, nền tảng này chỉ có hơn 6.000 người dùng, trong khi OpenSea có hơn 600.000 người dùng.
  • Các sáng kiến ​​tại nơi làm việc như Dot Collector và hệ thống Đánh giá Hiệu suất đã tạo ra một văn hóa làm việc độc hại không phù hợp với nhân viên.
  • Mặc dù đã thuê thêm người nhưng sàn giao dịch đã không tạo ra được sản phẩm và dịch vụ tốt.
  • Hủy bỏ các đề nghị đã cung cấp cho những người mới tuyển dụng mặc dù đã hứa rằng tình huống như vậy sẽ không xảy ra, làm tổn hại đến nhận thức của công chúng về sàn giao dịch.
  Kraken đang có kế hoạch viện trợ hơn 10 triệu đô la để hỗ trợ người dùng Ukraine

Trong thư, các nhân viên cũng chỉ ra rằng COO, CPO và Giám đốc nhân sự thể hiện thái độ trịch thượng đối với nhân viên.

Coinbase gần đây đã đóng băng việc tuyển dụng và hủy bỏ các đề nghị với lý do điều kiện môi trường vĩ mô cho quyết định này, theo một bài đăng trên blog.

Các nhân viên chỉ ra rằng hành động của ba giám đốc điều hành đã gây tổn hại cho “nhiều bên” và tiếp tục yêu cầu COO Choi, CPO Chatterjee và Giám đốc nhân sự Brock từ chức.

“Vì những yếu tố này, chúng tôi tin rằng Coinbase nên tìm ngay những người thay thế LJ Brock, Surojit Chatterjee và Emilie Choi. Chúng tôi hy vọng sẽ tìm thấy những người đã có kinh nghiệm trong không gian tiền điện tử và có thể điều hành một công ty như vậy có trách nhiệm hơn” bức thư cho biết.

Bức thư cũng chỉ ra sự sụt giảm nghiêm trọng của giá cổ phiếu kể từ khi phát hành lần đầu ra công chúng (IPO). Vào thời điểm IPO, cổ phiếu trị giá hơn 420 đô la và kể từ đầu năm 2022, giá cổ phiếu COIN đã giảm xuống còn khoảng 50 đô la.

Theo các nhân viên, sự kém cỏi của ba giám đốc điều hành đã khiến các nhà đầu tư mất niềm tin vào sàn giao dịch, trong khi chứng khoán giảm giá và nơi làm việc độc hại dẫn đến “tinh thần thấp và đe dọa mất đi những nhân tài hàng đầu”.

  Metaverse có ý nghĩa gì đối với bóng đá toàn cầu?

Giám đốc điều hành của Coinbase, Brian Armstrong, đã có một tuyên bố công khai và đề nghị những người không hài lòng nên nghỉ việc tại Coinbase.

Theo: bitcoinnews

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất