SuperLayer nhận được 25 triệu đô la với sự hỗ trợ từ Polygon

SuperLayer nhận được 25 triệu đô la với sự hỗ trợ từ Polygon

SuperLayer, một studio liên doanh blockchain, đã bảo đảm được 25 triệu đô la tài trợ với sự hỗ trợ từ đối tác chiến lược của mình, Polygon Network – một giải pháp mở rộng quy mô Lớp-2.

Với sở trường lựa chọn các dự án có giải pháp sáng tạo có thể giúp cải thiện khả năng sử dụng của hệ sinh thái blockchain nói chung, SuperLayer cho biết họ quan tâm hơn đến các giao thức đang tìm cách xây dựng trên Mạng Polygon.

Mặc dù tiết lộ không có người ủng hộ nào khác, SuperLayer cho biết họ sẽ triển khai tài trợ nhằm mở rộng và củng cố hệ sinh thái các dự án của SuperLayer. Ngoài ra, nó có kế hoạch hợp tác với các nhóm sáng lập về phát triển, thiết kế và gây quỹ cần thiết để mở rộng các dự án đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng trên khắp thế giới.

Kevin Chou, Đối tác quản lý của SuperLayer cho biết: “Do SuperLayer tập trung vào tốc độ và chất lượng, Polygon là đối tác tự nhiên với các giao thức hàng đầu trong ngành được thiết kế để khắc phục các vấn đề về khả năng mở rộng blockchain đã làm chậm sự đổi mới”.

“Công nghệ của Polygon loại bỏ các rào cản tắc nghẽn và chi phí quan trọng đối với sự chấp nhận của người tiêu dùng trên quy mô lớn và hệ sinh thái đang phát triển mạnh của nó cung cấp một môi trường lý tưởng cho sự phát triển và cộng tác, mở ra cánh cửa cho các dự án tiền điện tử chuyên sâu về giao dịch như SocialFi, GameFi, NFTs và DeFi để tiếp cận đầy đủ tiềm năng. Nhóm của chúng tôi tại SuperLayer rất vui mừng được hỗ trợ các dự án đầy tham vọng để xây dựng trên Polygon”.

  Nhiếp ảnh NFT là gì? Hướng dẫn cách đúc và bán tác phẩm NFT nhiếp ảnh

Người dùng trong hệ sinh thái tiền tệ kỹ thuật số hiện đang quan tâm nhiều hơn đến khả năng sử dụng trong thế giới Web3.0. Bên cạnh người dùng, trọng tâm của các nhà đầu tư rõ ràng là tập trung vào các đổi mới với một trường hợp sử dụng xác định, một sự thúc đẩy có khả năng thúc đẩy các dự án có thể phát sinh từ Polygon.

Polygon làm cho việc sử dụng Ethereum trở nên rất dễ dàng và có thể mở rộng và bất kỳ trang phục nào có thể phù hợp với sứ mệnh này đều có thể thu hút sự chú ý của SuperLayer.

Trong khi Ethereum 2.0 đang nhanh chóng tiếp cận, Ethereum Foundation đã đưa ra thông báo rằng giao thức mới có thể không làm giảm phí gas Ethereum và tốc độ như dự kiến ​​hiện tại. Điều này củng cố nhu cầu về các giao thức Lớp-2 như Polygon và một trường hợp khả thi để tin rằng SuperLayer sẽ có đủ các công ty khởi nghiệp để bơm các khoản tiền đã nhận vào.

Theo: blockchainnews

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất