MAC Cosmetics đã chính thức tham gia vào NFT

MAC Cosmetics đã chính thức tham gia vào NFT

NFT và Metaverse đang gây được tiếng vang lớn và hơn bao giờ hết, các thương hiệu đang tìm cách đổi mới không gian hơn nữa. Hôm nay, MAC Cosmetics sẽ thực hiện bước đột phá đầu tiên vào Metaverse với sự hợp tác meta đầu tiên của họ, bộ sưu tập NFT Viva Glam x Keith Haring.

MAC Cosmetics chưa bao giờ sợ nghiêng về công nghệ – bạn có thể mua nó trên Snapchat! – và vì vậy việc họ vào được NFT dường như có ý nghĩa. Viva Glam x Keith Haring là tác phẩm của cố nghệ sĩ kiêm nhà hoạt động Keith Haring, người được biết đến với phong cách nghệ thuật pop graffiti tươi sáng, hoạt hình. MAC Cosmetics là thương hiệu làm đẹp đầu tiên hợp tác với một nghệ sĩ nổi tiếng cho NFT và một tổ chức từ thiện tại đó.

“MAC đã và luôn là một thương hiệu văn hóa đích thực, và không thể phủ nhận NFT là một phần của cuộc trò chuyện ngày hôm nay”, André Branch, Tổng Giám đốc MAC Cosmetics, Bắc Mỹ, nói với Refinery29. “Khi chúng tôi mong muốn tiếp tục phát triển MAC và tăng cường kết nối với người hâm mộ, việc tạo ra NFT đầu tiên của chúng tôi là một bước tiếp theo rõ ràng cho thương hiệu”.

Và nó chỉ trở nên tốt hơn: Viva Glam x Keith Haring đã được MAC tạo ra như một NFT từ thiện, hoạt động để gây quỹ và hỗ trợ các tổ chức đang làm việc để tạo ra một tương lai tốt đẹp hơn và bình đẳng hơn cho tất cả mọi người. Tất cả doanh số bán hàng sơ cấp từ bộ sưu tập Viva Glam x Keith Haring NFT sẽ được quyên góp cho Quỹ MAC Viva Glam, và 2,5% doanh số bán hàng thứ cấp cũng sẽ được quyên góp cho Quỹ The Keith Haring.

  Nhà Trắng đưa ra kế hoạch toàn diện về quy định tiền điện tử

Buổi ra mắt được đưa ra đúng vào Ngày Nhận thức về HIV / AIDS của Thanh niên Quốc gia vào ngày 10 tháng 4.

Bộ sưu tập NFT Keith Haring Red

“Lễ ra mắt bộ sưu tập Viva Glam x Keith Haring NFT và gia nhập Metaverseđánh dấu khả năng phát triển và hiện đại hóa chương trình và di sản mang tính biểu tượng của thương hiệu”, MAC Cosmetics chia sẻ trong một tuyên bố”. Bằng cách cho phép người tiêu dùng giúp những người có nhu cầu mà không cần phải mua son môi thực tế, đây là bước tiếp theo của thương hiệu sau 28 năm của tặng lại”.

Bộ sưu tập NFT Keith Haring Blue độc ​​quyền

Bộ sưu tập NFT Viva Glam x Keith Haring phiên bản giới hạn có ba hình minh họa hoạt hình của son môi MAC Viva Glam kỷ niệm một số tác phẩm nổi tiếng nhất của Haring, bao gồm một phần màu đỏ được bao phủ trong thiết kế của Haring’s Untitled (Mặt trái tim), hoặc phần màu xanh lam, trong đó có Baby Angel. Keith Haring Red rất hiếm và được bán với giá 25 đô la với số lượng lên đến 5.000 chiếc được đúc theo yêu cầu. Keith Haring Blue độc ​​quyền hơn, có giá 15 đô la với 250 chiếc được đúc theo yêu cầu. Tùy chọn độc quyền nhất là Keith Haring Yellow, ở cấp biểu tượng, với 25 chiếc được bán với giá 1.000 đô la.

Bộ sưu tập NFT Keith Haring Yellow

NFT có ba cấp độ hiếm khác nhau, vì vậy nếu bạn mới bắt đầu hoặc tham gia sâu vào trò chơi NFT, có một cái gì đó cho tất cả mọi người.

“Tất nhiên, chúng tôi phải làm theo cách của MAC,” Branch giải thích. “Sự hợp tác của chúng tôi với Keith Haring Foundation cho Viva Glam năm nay tập hợp vẻ đẹp, nghệ thuật và hoạt động, và đó là những gì chúng tôi muốn NFT đầu tiên của mình Là viết tắt của. Viva Glam là trái tim và linh hồn của MAC và khi chúng tôi mong muốn tiếp tục huy động tiền để hỗ trợ tương lai lành mạnh và quyền bình đẳng cho tất cả mọi người, việc đổi mới mô hình cống hiến 100% của chúng tôi sẽ chỉ hỗ trợ tốt hơn cho các tổ chức đó. Giờ đây, khi bạn mua NFT Viva Glam x Keith Haring, 100% giá mua từ đợt bán hàng sơ cấp sẽ được tặng cho Quỹ MAC Viva Glam – đây là một cách mới để giữ NFT trong ví kỹ thuật số của bạn và thể hiện sự ủng hộ của bạn đối với Viva Thật quyến rũ, giống như cách bạn tô son môi vậy”.

  Ấn Độ tiết lộ các nguyên tắc về quảng cáo tiền điện tử

M · A · C tin rằng mọi người nên có quyền truy cập vào NFT và Metaverse, đồng thời hy vọng sẽ đổi mới và đa dạng hóa cộng đồng hơn nữa. Vì vậy họ đã làm cho việc tham gia dễ dàng hơn bao giờ hết. Ồ, và một phần thưởng nữa? Đối với những người chưa có NFT hoặc chưa sẵn sàng cho thế giới tiền điện tử, MAC đã nghĩ về bạn: Họ đã tạo ra nó để NFT cũng có thể mua dễ dàng bằng thẻ tín dụng.

Theo: refinery29

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất