Catecoin một đồng meme lấy cảm hứng từ mèo sẽ là đối thủ tương lai của Dogecoin và Shiba

Catecoin một đồng meme lấy cảm hứng từ mèo sẽ là đối thủ tương lai của Dogecoin và Shiba

Catecoin là đồng meme với mã thông báo CatPay được thiết lập để đánh bại DOGE và Shiba Inu

Thị trường tiền điện tử đã phát triển rất nhiều trong năm qua và số lượng đồng tiền được liệt kê trên CoinMarketCap tiếp tục tăng. Nếu bạn tìm kiếm số lượng tiền điện tử được liệt kê trên CoinMarketCap, bạn sẽ ngạc nhiên bởi tổng số tiền: hơn 18.000 đồng trong số đó! Chắc chắn, bạn chỉ biết một vài trong số họ.

Số lượng khổng lồ các loại tiền điện tử cho thấy sự quan tâm đến công nghệ này và nhiều người dùng đang tìm kiếm các lựa chọn thay thế cho Bitcoin và 10 đồng tiền hàng đầu khác. Tuy nhiên, với rất nhiều tùy chọn để lựa chọn, không thể dễ dàng biết được loại tiền điện tử nào có thể là sự lựa chọn hoàn hảo để đầu tư.

Khi nói đến tiền điện tử có nguồn gốc dựa trên meme, bạn có thể nghĩ rằng Dogecoin là trò chơi duy nhất trong ngành crypto.

Sai! Có một loại tiền điện tử khác mà bạn cần biết: Catecoin. Tiền điện tử mới trong thị trường crypto, i-e, Catecoin (CATE), đã mang những chú mèo đến với thế giới tiền điện tử một cách châm biếm và có thể là sự thay thế hoàn hảo cho các loại tiền điện tử hàng đầu.

  Dogecoin: Tại sao đây là loại tiền điện tử yêu thích của Elon Musk?

Catecoin được định vị là đối thủ tiềm năng của Dogecoin và Shiba Inu, nhưng nó cũng hoạt động đặc biệt tốt trên thị trường tiền điện tử. Đồng xu meme dựa trên chủ đề mèo ra mắt cách đây chưa đầy một năm và đã mang lại lợi nhuận gấp 2900 lần chỉ trong ba tháng kể từ khi ra mắt. Những khoản lợi nhuận cao này đã giúp Catecoin thu hút nhiều nhà đầu tư hơn và tiếp tục nuôi dưỡng mã thông báo để lan truyền nhanh chóng.

Catecoin, một đồng meme lấy cảm hứng từ mèo, đã không mất nhiều thời gian để thống trị thị trường.

Theo lộ trình ban đầu, Catecoin đặt mục tiêu nằm trong top 20 tiền điện tử hàng đầu trong thời gian tới. Đó không chỉ là nó. Tiền điện tử đã và đang đẩy mạnh các chiến lược của mình để tạo ra sự cạnh tranh gay gắt cho Dogecoin và Shiba Inu.

Hiện tại, Dogecoin có vị trí thứ 12 trên bảng xếp hạng các loại tiền điện tử hàng đầu và được Elon Musk ủng hộ. Shiba Inu, ra mắt vào tháng 8 năm 2020, nổi tiếng với cái tên sát thủ Doge. Tuy nhiên, vào năm 2022, Catecoin đã giật lấy danh hiệu đó từ Shiba Inu.

Lý do đằng sau tuyên bố này là Catecoin đã đưa ra nhiều tiện ích là các yếu tố WOW về nó. Catecoin, nếu được so sánh với Dogecoin và Shiba Inu, đi kèm với sự xuất sắc hơn, có thể vượt qua cả hai loại tiền meme dựa trên con chó.

  6 loại tiền điện tử được dùng để quyên góp cho Ukraine

Đây là cách Catecoin là một đối thủ khó khăn với Doge và Shiba

Catecoin đã trở thành một trong những tiền điện tử hứa hẹn nhất trên thị trường, khiến Cate Vs. Doge là một trận chiến đấu khiến mọi người quan tâm lớn. Catecoin cung cấp nhiều cơ hội cho người dùng để kiếm một số tiền thực. Tiền điện tử theo chủ đề mèo đã giới thiệu nhiều tiện ích cho người dùng, bao gồm canh tác nội dung và thị trường NFT, một trò chơi độc quyền có tên The Rise of Cats, v.v. Ngoài ra, có các dòng thu nhập thụ động trên nền tảng giúp người dùng kiếm được một số tiền.

Một trong những luồng thụ động như vậy là đặt cược hoặc lưu trữ các loại tiền điện tử như Catecoin, Shiba và Baby Doge trong ví Catecoin, mang lại cho bạn 15% APY (Lợi nhuận phần trăm hàng năm). Ngoài ra, đối với các giao dịch được thực hiện thông qua ví Catecoin, 2 phần trăm giao dịch được phân phối lại cho người dùng trên nền tảng.

Catecoin cũng đã tung ra mã thông báo phần thưởng CatPay chỉ vài ngày trước.

Bạn có thể kiếm được mã thông báo CatPay bằng cách chơi trò chơi The Rise of Cats. Mã thông báo CatPay có thể được sử dụng để mua hàng trong trò chơi hoặc làm phương thức thanh toán trên các ứng dụng phi tập trung được hỗ trợ (DApps). Với động thái này, mã thông báo CatPay sẽ có một cuộc cạnh tranh thẳng với Mã thông báo Smooth Love Potion (SLP) được cung cấp như một phần thưởng trong trò chơi Axie Infinity.

  6 loại tiền điện tử giá rẻ có thể bạn quan tâm

Là tiền điện tử mới, Catecoin đã đưa ra một số thông báo quan trọng trong vài tháng qua khiến người dùng phấn khích trong cả nền tảng của họ và hơn thế nữa. Kết nối với Catecoin trên tay cầm Twitter của nó để luôn cập nhật các thông báo sắp tới.

Khuyến cáo: Mọi thông tin trên bài viết chỉ mang tính tham khảo, không khuyến khích đầu tư. Bạn nên cẩn trọng với mọi rủi ro để tránh đầu tư sai.

Theo: analyticsinsight

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất