Maven 11 ra mắt Nhóm cho vay 30 triệu đô la trên Giao thức Defi Maple Finance

Maven 11 ra mắt Nhóm cho vay 30 triệu đô la trên Giao thức Defi Maple Finance

Giao thức cho vay Defi Maple Finance đã tung ra quỹ thanh khoản trị giá 30 triệu đô la được hỗ trợ bởi công ty đầu tư tiền điện tử Maven 11 có trụ sở tại Hà Lan.

Maven 11 đã thông báo rằng sự ra mắt của nhóm cho vay được thiết kế để giúp các doanh nghiệp tổ chức tìm kiếm cơ hội thu nhập.

Nhóm quỹ trị giá 30 triệu đô la được tài trợ bởi các tổ chức cho vay sẽ cung cấp thanh khoản cho những người đi vay được sử dụng bởi các công ty bao gồm Wintermute, Auros và Flow Traders Nibbio và Folkvang Trading.

Đổi lại, người cho vay sẽ nhận được doanh thu từ nhà tạo lập thị trường.

Việc các nhà đầu tư tổ chức rót tiền vào các nhóm cho vay sẽ cung cấp tính thanh khoản cho người đi vay, một nguồn tài nguyên đặc biệt có giá trị trong thị trường gấu tiền điện tử.

Maple Finance, một nền tảng tín dụng tài chính phi tập trung, tuyên bố đã phát hành hơn 1,5 tỷ đô la cho vay tích lũy, với tổng số tiền gửi vượt quá 635 triệu đô la vào thời điểm viết bài.

Sidney Powell, Giám đốc điều hành của Maple, cho biết, “Giờ đây, quý cuối cùng đã kết thúc, sự thèm muốn đang chuyển hướng trở lại việc triển khai và thu được lợi nhuận trở lại. Chúng tôi đã thấy khối lượng cho vay bắt đầu tăng lên. Mọi người đang bị lôi kéo bởi giá cả. quay trở lại thị trường để có lợi suất stablecoin”.

  Tiền điện tử là một món hàng khó bán

Maven đã đầu tư vào đầu tư mạo hiểm từ năm 2017 và đã hỗ trợ các dự án như Celestia, Qredo, Nym Technologies, Spectral Finance, Merit Circle, Maple Finance, Anoma và Zapper thông qua hai quỹ của mình.

Theo: blockchainnews

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất