Máy ATM Metaverse đầu tiên hoạt động ở Decentraland

Máy ATM Metaverse đầu tiên hoạt động ở Decentraland

Decentraland đã công bố hợp tác với cổng thanh toán TransakMetaverse Architects Studio để đưa các máy ATM vào metaverse. Sự hợp tác sẽ cho phép Decentraland đưa tiền pháp định đầu tiên vào máy ATM tiền điện tử.

Decentraland là một trong những thế giới ảo phổ biến nhất trong không gian Web3, với hơn 200.000 người dùng hoạt động hàng tháng.

Kể từ hôm nay (ngày 8 tháng 8 năm 2022), Decentraland cuối cùng đã giới thiệu người chơi đến máy ATM ảo.

Máy ATM Metaverse của Transak

Máy ATM tiền điện tử đầu tiên trên thế giới trong metaverse được mang đến cho bạn bởi Decentraland và Transak. Với điều này, bạn có thể dễ dàng mua MANA hoặc bất kỳ loại tiền điện tử nào khác trong thế giới ảo.

“Điều này nhằm mục đích làm giảm trải nghiệm người dùng… Cũng giống như một máy ATM trong đời thực, chúng tôi muốn mang đến cho người dùng một hành trình liền mạch hơn trong khi điều hướng web3” các nhà phát triển cho biết.

Ý tưởng đằng sau máy ATM là tạo điều kiện thuận lợi cho người dùng với các giao dịch liền mạch và áp dụng nhiều tiền điện tử hơn.

“Chúng tôi hy vọng sẽ hỗ trợ hệ sinh thái Decentraland đang phát triển bằng các công cụ và công nghệ cần thiết để tạo điều kiện thuận lợi cho việc thanh toán không ma sát nhằm tăng tỷ lệ chuyển đổi tại các cửa hàng và giảm khoảng cách kiến ​​thức để tham gia vào Decentraland” các nhà phát triển cho biết.

  Cách chọn Ví tiền điện tử Crypto phù hợp

Decentraland cũng cho phép chủ sở hữu đất lắp đặt máy ATM trên đất của họ. Bấm vào đây để điền vào biểu mẫu và nhận được danh sách để cài đặt một máy ATM trong tài sản của bạn.

Giờ đây, máy ATM Metaverse đã được ra mắt vào ngày 8 tháng 8 năm 2022 (6 giờ chiều CET), các nhà phát triển cũng đã công bố Tháp Airdrop. Với hình thức Airdrop Hoverboards trên bất động sản lớn nhất ở Decentraland, người dùng sẽ được tạo điều kiện với trải nghiệm metaverse hoàn toàn mới và độc đáo.

Trung tâm Hội nghị Airdrop cũng sẽ giới thiệu nội dung về cách sử dụng máy ATM và thông tin về cách các chủ sở hữu đất có thể lắp đặt máy ATM trên tài sản của họ. Họ cũng có thể kiếm tiền từ lưu lượng truy cập qua tài sản của họ.

Theo: egamers

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất