Rarible ra mắt sản phẩm mới để dễ dàng xây dựng thị trường NFT cộng đồng

Rarible ra mắt sản phẩm mới để dễ dàng xây dựng thị trường NFT cộng đồng

Rarible đang đặt cược lớn vào các thị trường cộng đồng với sản phẩm mới cho phép mọi người khởi chạy thị trường tùy chỉnh của họ. Với nút “Create marketplace” mới, Rarible nói rằng bất kỳ ai cũng có thể dễ dàng tạo thị trường của mình bằng cách nhấn một nút.

Cho đến nay, Rarible đã và đang chọn lọc các dự án mà họ hợp tác cho các thị trường cộng đồng, bao gồm Tiny Dinos, Mfers và V1Punks. Tuy nhiên, bây giờ dịch vụ có sẵn cho bất kỳ chủ sở hữu bộ sưu tập NFT nào trên nền tảng.

Đây là tất cả những gì bạn cần biết về tính năng mới của Rarible để tạo thị trường NFT cộng đồng:

Marketplaces cộng đồng là gì?

Điều đầu tiên — chính xác thì Marketplaces cộng đồng là gì? Về cơ bản, đây là những thị trường tùy chỉnh phục vụ cho các bộ sưu tập NFT của một dự án. Như Rarible đã nêu trong một bài đăng trên blog, thị trường cộng đồng có một số lợi thế so với thị trường của bên thứ ba:

 • Các thành viên cộng đồng có thể đảm bảo rằng họ đang mua những bộ sưu tập đích thực chứ không phải những bộ sưu tập giả mạo.
 • Bạn có thể đặt phí tùy chỉnh theo ý muốn. Bạn cũng có thể gửi tiền bán hàng vào ví cộng đồng hoặc DAO.
 • Cuối cùng, mua và bán NFT trên thị trường riêng của dự án tạo ra trải nghiệm giao dịch trên thương hiệu, tạo ra tiếng vang cho cộng đồng.
  Zenith Chain ra mắt phiên bản Beta của FuzionX

Làm cách nào để tạo thị trường tùy chỉnh trên Rarible?

Dưới đây là các bước để tạo thị trường tùy chỉnh trên Rarible:

 • Đăng nhập / đăng ký Rarible bằng cách kết nối ví của bạn với trang web. Tuy nhiên, hãy đảm bảo rằng đó chính là ví có bộ sưu tập mà bạn muốn tạo thị trường.
 • Sau khi đăng nhập, hãy truy cập trang của bộ sưu tập và nhấp vào “Create marketplace” dưới dấu ba chấm. Để chắc chắn, nút này chỉ hiển thị cho chủ sở hữu bộ sưu tập.
 • Tiếp theo, điền thông tin chi tiết của bạn. Để bắt đầu, bạn chỉ cần cung cấp địa chỉ email của mình và điền vào các chi tiết còn lại sau đó.
Tạo một thị trường tùy chỉnh trên Rarible khá đơn giản.
Tạo một thị trường tùy chỉnh trên Rarible khá đơn giản.

Đây là ý nghĩa của mỗi trường:

 • Tiêu đề (Title): Đây là tiêu đề của tab trong trình duyệt, kết quả của Google, v.v. Bạn có thể giữ nguyên tên bộ sưu tập của mình hoặc chọn một cái gì đó mới.
 • Phí cộng đồng (Community fee): Đây là phí giao dịch mà thị trường của bạn sẽ tính thêm ngoài phí của Rarible API.
 • Địa chỉ phí (Fee address): Tại đây, bạn phải cung cấp địa chỉ ví mà bạn muốn phí giao dịch được gửi.
 • Danh hiệu anh hùng (Hero Title): Tiêu đề trên thị trường của bạn
 • Anh hùng toàn màn hình (Fullscreen hero): Bật tính năng này sẽ làm cho phần trên cùng của thị trường của bạn ở chế độ toàn màn hình thay vì hiển thị thông tin bổ sung.
 • Mô tả (Description): Về cơ bản, đây là một lời giải thích ngắn gọn về thị trường / bộ sưu tập của bạn và nằm dưới tiêu đề.
 • Hiển thị số liệu thống kê (Show stats): Bật tính năng này sẽ cho phép cộng đồng của bạn xem giá sàn, khối lượng giao dịch và các số liệu thống kê khác.
 • ID mục nổi bật (Featured item ID): Cuối cùng, tại đây bạn có thể một NFT để giới thiệu ở đầu trang. Sử dụng định dạng này để chỉ định nó: BLOCKCHAIN: itemId
  Tên miền NFT từ Kỷ nguyên Dot-Com

Sau khi tất cả thông tin được thêm vào, thị trường tùy chỉnh Rarible của bạn đã sẵn sàng hoạt động!

Về Rarible

Ra mắt vào năm 2019, Rarible là một thị trường NFT đa chuỗi (multi-chain), lấy cộng đồng làm trung tâm. Nó dành riêng cho các nghệ sĩnhà sưu tập muốn tạo, thu thập và kinh doanh các bộ sưu tập kỹ thuật số. Tháng trước, nó đã tích hợp với Giao thức Metaplex do Solana xây dựng để cung cấp trải nghiệm NFT có thể tương tác. Rarible đã hỗ trợ Ethereum, Flow, Polygon, TezosImmutable X.

Theo: nftevening

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất