RockItCoin ra mắt việc lắp đặt ATM tiền điện tử tại Colombia

Rockitcoin ra mắt việc lắp đặt ATM tiền điện tử tại Colombia

Với hơn 1.700 địa điểm hiện tại ở Hoa Kỳ, RockItCoin hôm nay đã công bố giai đoạn tiếp theo của chiến lược tăng trưởng với việc ra mắt các máy ATM tiền điện tử ở Bogotá, Colombia, và cái đầu tiên xuất hiện tại Trung tâm mua sắm El Retiro.

Tác động lớn nhất của chúng tôi sẽ là cam kết đối với dịch vụ khách hàng và giáo dục cộng đồng tiền điện tử Colombia .

Michael Dalesandro, Giám đốc điều hành và người sáng lập RockItCoin (www.rockitcoin.com) cho biết: “Chúng tôi đã thành công rực rỡ tại Hoa Kỳ và sẽ tiếp tục nỗ lực mở rộng trong nước và quốc tế. “Với việc tiếp tục chấp nhận và sử dụng tiền điện tử trên toàn cầu, RockItCoin sẽ mở rộng các dịch vụ của mình để phát triển cùng với hệ sinh thái này”.

Ben Phillips, chủ tịch của RockItCoin cho biết: “Chúng tôi đã nhận thấy phản ứng to lớn đối với mạng nội địa của mình và tập trung vào việc cung cấp cho người Colombia sự hòa nhập tương tự và quyền truy cập tức thì vào cộng đồng tiền điện tử”. “Nhưng chúng tôi dự định không chỉ là một giải pháp bán lẻ đơn giản. Tác động lớn nhất của chúng tôi sẽ là cam kết của chúng tôi đối với dịch vụ khách hàng và giáo dục cộng đồng tiền điện tử Colombia. ” RockItCoin cung cấp hỗ trợ đại lý trực tiếp cho khách hàng của mình.

  FCA của Vương quốc Anh ra lệnh đóng cửa các máy ATM tiền điện tử

Máy ATM Bitcoin RockitCoin nổi bật (Calle 81 # 11-95 Local 3 – 204, Cl. 81), được đặt tại một trong những trung tâm mua sắm cao cấp nhất ở thành phố Nam Mỹ và đang ở vị trí đắc địa điểm đến cho bán lẻ, ăn uống và văn hóa tại một trong những khu thương mại nhộn nhịp nhất của Bogotá.

Dalesandro cho biết rất giống mạng RockItCoin của mình ở Hoa Kỳ, các dịch vụ RockItCoin ở nước ngoài sẽ cung cấp cho người dùng quyền riêng tư, tính đơn giản, tính khả dụng, bảo mật và sự lựa chọn, cung cấp tiền điện tử đến ví của khách hàng nhanh nhất có thể.

Dalesandro giải thích: “Ngay từ những ngày đầu của RockItCoin, chúng tôi đã cam kết mang tiền điện tử đến với công chúng. “Mở rộng ra quốc tế chỉ là một bước nữa để hướng tới mục tiêu này. Colombia mới chỉ là bước khởi đầu ”.

Được thành lập bởi Dalesandro và Phillips vào năm 2015, RockItCoin là một công ty blockchain tiền điện tử hàng đầu có trụ sở tại Chicago, Illinois và vận hành một mạng lưới toàn quốc với hơn 1.700 máy ATM tiền điện tử. Công ty cũng cung cấp các dịch vụ giao dịch kỹ thuật số thông qua trang web hoặc ứng dụng di động, cùng với các dịch vụ quản lý giao dịch tiền điện tử quy mô lớn. Có thêm thông tin bằng cách truy cập www.rockitcoin.com và theo dõi RockItCoin trên Facebook , TwitterInstagram.

  NoVa Battles: Game chơi để kiếm tiền trên ứng dụng di động

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất