6 loại tiền điện tử giá rẻ có thể bạn quan tâm

6 loại tiền điện tử giá rẻ có thể bạn quan tâm

Các loại tiền điện tử hàng đầu đã thu hút các nhà đầu tư tìm cách đa dạng hóa danh mục đầu tư của họ. Mặc dù nhiều công ty đang phát triển đang chấp nhận tiền điện tử như một phương tiện thanh toán hợp pháp, nhưng thời điểm có vẻ tối ưu để đầu tư vào tiền điện tử dựa trên ngân sách của bạn.

Các mạng tài chính như CNBC nói về Bitcoin hàng ngày và giữ một mã trên màn hình hiển thị giá hiện tại.

Tuy nhiên, nhiều người có thể vẫn không biết rằng Bitcoin không phải là tiền điện tử duy nhất hiện có. Nếu bạn đã sẵn sàng đầu tư vào một số tiền điện tử, hãy xem 6 tùy chọn giá rẻ có thể tạo ra lợi nhuận tốt vào năm 2022.

Ripple (XRP)

XRP, được phát triển bởi Ripple – một công ty blockchain tạo điều kiện cho các giao dịch toàn cầu – là một loại tiền điện tử mã nguồn mở sử dụng một sổ cái phân tán mã nguồn mở được gọi là XRP Ledger. Ripple cho biết XRP được xây dựng để thanh toán và có thể giải quyết các giao dịch nhanh hơn, đáng tin cậy hơn và với chi phí thấp hơn.

VeChain

VeChain, là đơn vị tiền tệ cho Blockchain VeChain Thor được đặt tên ấn tượng, sử dụng để chuyển giá trị qua mạng. VeChain Thor Blockchain được thiết kế đặc biệt cho các quy trình kinh doanh và quản lý chuỗi cung ứng thông qua việc sử dụng công nghệ sổ cái phân tán.

  Tiền điện tử meme là gì và bạn có nên mua chúng không?

Dogecoin (DOGE)

Đồng tiền này chắc chắn “rẻ” ở mức dưới 0,15 đô la cho mỗi đồng tính đến ngày 29 tháng 1, đặc biệt là so với mức cao nhất trong 52 tuần là 0,73 đô la. Giá hiện tại đã giảm hơn 58% so với một năm trước.

Cardano (ADA)

Do mạng lưới linh hoạt và giao dịch nhanh chóng, Cardano là một trong những loại tiền điện tử phổ biến nhất. Charles Hoskinson (đồng sáng lập Ethereum) đã phát triển Cardano. Khả năng mở rộng, khả năng tương tác và tính bền vững là một số điểm bán hàng chính của nó. Cardano luôn là một công ty dành thời gian và hoàn thành mọi việc dần dần.

Chainlink (LINK)

Chainlink là một mã thông báo Ethereum khác cung cấp năng lượng cho mạng lưới tiên tri Chainlink phi tập trung. Mạng này được sử dụng để kết nối an toàn với các nguồn dữ liệu bên ngoài, API và hệ thống thanh toán.

Giá của Chainlink đang di chuyển phù hợp và bắt đầu, nhưng hiện đang ở mức 16,03 đô la, giảm gần 30% trong một năm, tạo cơ hội cho các nhà đầu tư mua giá rẻ.

USD Coin (USDC)

USD Coin là một stablecoin, có nghĩa là giá trị của nó được gắn với giá trị của một tài sản khác, trong trường hợp này là đô la Mỹ. Điều này làm cho nó ổn định đáng kể so với các loại tiền điện tử khác, vì giá USD Coin chỉ chênh lệch vài phần trăm trước khi quay trở lại mức 1 đô la.

  Stablecoin có thể giúp các nhà đầu tư tiền điện tử như thế nào và tại sao Chính phủ Hoa Kỳ lại đưa ra thông báo

Mặc dù bạn không thể kiếm tiền bằng cách mua thấp và bán cao như cách bạn làm với các mã thông báo khác, nhưng bạn có thể kiếm lãi bằng cách cho vay USD Coin của mình thông qua một nền tảng tài chính phi tập trung như Aave.

Theo: marca

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất