Netgear hợp tác SuperRare để hiển thị NFT trên màn hình kỹ thuật số Meural

Netgear hợp tác SuperRare để hiển thị NFT trên màn hình kỹ thuật số Meural

Netgear đã tham gia SuperRare DAO và mua mã thông báo quản trị của nó, RARE.

Công ty nổi tiếng với bộ định tuyến WiFi, Netgear đang mạo hiểm vào không gian NFT. Công ty đã hợp tác với NFT marketplace SuperRare để hiển thị NFT trên màn hình kỹ thuật số Meural.

Mục tiêu là đồng phát triển mô hình cấp phép và tiền bản quyền để hiển thị NFT của các bộ sưu tập SuperRare được quản lý trên khung thông minh Meural.

Để thực hiện điều này, công ty đầu tiên đã tham gia SuperRare DAO và mua mã thông báo quản trị của mình, RARE, để có tiếng nói trong định hướng nghệ thuật kỹ thuật số trên nền tảng này. (Số lượng mã thông báo và chi phí của chúng không được tiết lộ.)

Netgear và nhóm Meural phải gửi một đề xuất quản trị cho cộng đồng RARE.

Đối với các nghệ sĩ, SuperRare có quy định tiền bản quyền 10% được mã hóa trong hợp đồng thông minh để đảm bảo họ được bồi thường từ doanh số bán hàng thứ cấp. Tuy nhiên, họ ‘không thực sự có tiêu chuẩn về cách thực hiện điều này với NFT trong bối cảnh phát trực tuyến’.

  Madonna và Beeple hợp tác tạo một bộ ba NFT Mother of Creation

John Crain, giám đốc điều hành tại SuperRare, đã đặt câu hỏi cho Meural làm thế nào để họ có thể đo lường chính xác những gì các thành viên hiện đang hiển thị trên tường nhà hoặc văn phòng của họ và sau đó yêu cầu hợp đồng thông minh “tính toán và phân phối tiền khi thích hợp”.

Giám đốc nội dung và sản phẩm cấp cao cho dòng sản phẩm Meural của Netgear, Poppy Simpson nói rằng có thể áp dụng song song với hệ thống tiền bản quyền phát trực tuyến theo thời gian thực của Spotify.

Cô ấy nói, “Đây là một mô hình, nó không chỉ cố gắng gắn kết các nghệ sĩ và các ưu đãi của nhà sưu tập, mà còn loại bỏ rất nhiều người trung gian, về cơ bản là bỏ qua lợi nhuận của người sáng tạo”.

Cô ấy cũng nói rằng “các nghệ sĩ luôn đi đầu trong công nghệ” và NFT làm tăng khả năng về số lượng người có thể tham gia, chủ yếu là các nhà sưu tập.

Trong tin tức liên quan, SuperRare đã mở một phòng trưng bày pop-up ở trung tâm thành phố New York đến hết ngày 28 tháng 8, bao gồm một chương trình luân phiên gồm năm cuộc triển lãm NFT sử dụng khung Meural.

Theo: cryptotimes

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất