Yuga Labs đưa ra điều kiện mới cho doanh số bán hàng của Meebits NFT

Yuga Labs đưa ra điều kiện mới cho doanh số bán hàng của Meebits NFT

Sau thương vụ mua lại CryptoPunks vào tháng 3, Yuga Labs khổng lồ về mã thông báo không thể thay thế (NFT) hiện sẽ nhận được 5% trên tất cả các giao dịch bán hàng thứ cấp do Meebits thực hiện.

Người tạo ra nhân vật voxel 3D, Meebits đã lên trang Twitter của mình để thông báo về động thái mới. Theo bài đăng, động thái này là cần thiết để giúp bữa tiệc Meeb tiếp tục.

Vào tháng 3, NFT khổng lồ Yuga Labs đã mua lại quyền sở hữu trí tuệ (IP: Intellectual Property) đối với Crypto Pinks và Meebits NFT từ Larva Labs. Người khổng lồ NFT đã sở hữu 423 CryptoPunks và 1711 Meebits vào thời điểm đó. Thông qua việc mua lại, Yuga Labs đã giành được quyền sở hữu thương hiệu, bản quyền trong lĩnh vực nghệ thuật và các đặc quyền sở hữu trí tuệ khác.

Việc hợp nhất đã cung cấp cho chủ sở hữu Meebits và CryptoPunks quyền thương mại ngang nhau với tư cách là chủ sở hữu các bộ sưu tập trước đây của Yuga Labs. Mặc dù Yuga Labs là nhà thiết kế và tạo ra Câu lạc bộ Du thuyền Bored Ape (BAYC), chủ sở hữu của Meebits và CryptoPunk NFTs không bắt buộc phải sử dụng mô hình mà câu lạc bộ sử dụng.

Yuga Labs giải thích rằng việc hợp nhất là một cửa sổ để điều chỉnh cả hai bộ sưu tập với các đặc tính của Web3.0. Người khổng lồ NFT đã khuyên các nhà phát triển khác và những người sáng tạo cộng đồng nên đưa cả CryptoPunks và Meebits vào các dự án Web3.0 của họ.

  Yuga Labs thu 5% tiền bản quyền trên doanh số thứ cấp của Meebits

“Bằng cách chuyển giao các quyền này, chúng tôi sẽ điều chỉnh CryptoPunks và Meebits phù hợp hơn với đặc tính web3 và chúng tôi hy vọng một loạt các nhà phát triển bên thứ ba và người tạo cộng đồng sẽ kết hợp CryptoPunks và Meebits vào các dự án web3 của họ. Chúng tôi sẽ xây dựng thương hiệu tổng thể bên cạnh họ”.

Yuga Labs tính phí bản quyền 5% đối với các NFT Meebits

Kể từ khi mua lại, Yuga Labs cùng với nhóm pháp lý của mình đã làm việc để soạn thảo các điều khoản và điều kiện mới cho những người nắm giữ CryptoPunks và Meebits. Hầu hết các bộ sưu tập NFT trước đây được kết nối với Yuga Labs đều bị tính phí bản quyền.

Đối với Câu lạc bộ Du thuyền Bored Ape (Bored Ape Yacht Club) và Câu lạc bộ Người đột biến Bored Ape (Bored Ape Mutant Club), khoản tiền bản quyền 2,5% được tính. Các quyết định khác, NFT được kết nối với các mảnh đất ảoOtherside tính phí bản quyền là 5%. Bây giờ, Meebits đã tham gia vào đoàn tàu và hiện đã phải trả phí bản quyền 5% cho tất cả doanh số bán hàng thứ cấp NFT của mình.

Trong khi đó, các nhà đầu tư của Yuga Labs đang soạn đơn kiện với công ty pháp lý Scott+Scott để kiện gã khổng lồ NFT mà họ cáo buộc đã xúi giục cộng đồng đầu tư vào bộ sưu tập BAYC. Dự thảo vẫn chưa được hoàn thành và nộp, vì Scott+Scott vẫn đang cố gắng tập hợp các nhà đầu tư bị ảnh hưởng để củng cố vụ kiện tập thể của mình.

  Ngân hàng lớn nhất của Israel thành lập năm 1902 cho phép giao dịch tiền điện tử

Theo: blockchainnews – Ảnh: Shutterstock

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất