Spotify đang thử nghiệm một tính năng hồ sơ NFT

Spotify đang thử nghiệm một tính năng hồ sơ NFT

Spotify đang thử nghiệm một tính năng mới cho phép các nghệ sĩ quảng cáo NFT của họ trên hồ sơ của họ, công ty đã xác nhận với TechCrunch vào thứ Hai. Công ty cho biết tùy chọn mới có sẵn cho “một nhóm rất nhỏ nghệ sĩ.” Thử nghiệm hiện có sẵn cho một số người dùng Android trên khắp Hoa Kỳ. Tin tức này được đưa tin lần đầu tiên bởi Music Ally .

“Spotify đang chạy thử nghiệm, trong đó nó sẽ giúp một nhóm nhỏ nghệ sĩ quảng bá các dịch vụ NFT bên thứ ba hiện có của họ thông qua hồ sơ nghệ sĩ của họ,” phát ngôn viên của Spotify cho biết trong một tuyên bố. “Chúng tôi thường xuyên tiến hành một số thử nghiệm với nỗ lực cải thiện trải nghiệm của nghệ sĩ và người hâm mộ. Một số bài kiểm tra đó kết thúc mở đường cho trải nghiệm rộng hơn và những bài kiểm tra khác chỉ đóng vai trò là một bài học quan trọng”.

Người dùng tham gia thử nghiệm sẽ có thể xem trước một số NFT được chọn thông qua trang hồ sơ của nghệ sĩ. Sau đó, người dùng có thể tìm hiểu thêm về một NFT cụ thể và chọn mua nó thông qua một thị trường bên ngoài. Spotify cho biết họ không áp dụng bất kỳ khoản phí nào như một phần của thử nghiệm này.

Công ty cho biết họ đang tiến hành thử nghiệm để đáp ứng yêu cầu từ các đối tác trong ngành. Spotify cũng cho biết thử nghiệm này là một phần trong nỗ lực không ngừng của họ nhằm cho phép các nghệ sĩ tăng cường kết nối với người hâm mộ cả trong và ngoài nền tảng của họ.

  Axie Infinity tung 'starter monsters' miễn phí cho người chơi mới tham gia

Spotify không phải là gã khổng lồ kỹ thuật số duy nhất tìm cách kết hợp NFT trên nền tảng của mình, vì Instagram gần đây đã thông báo rằng họ sẽ bắt đầu thử nghiệm NFT với những người sáng tạo được chọn ở Hoa Kỳ. Người sáng tạo và những người tham gia thử nghiệm hiện có thể chia sẻ NFT mà họ đã tạo hoặc họ đã mua. Bạn có thể chia sẻ các NFT này trong Nguồn cấp dữ liệu Instagram chính, Câu chuyện hoặc trong tin nhắn. Không có bất kỳ khoản phí nào liên quan đến việc đăng hoặc chia sẻ một bộ sưu tập kỹ thuật số trên Instagram. Facebook cũng đang có kế hoạch bổ sung hỗ trợ cho NFT trong tương lai.

Spotify đã làm việc để nâng cao hồ sơ của các nghệ sĩ trong năm qua. Vào tháng 10, công ty đã hợp tác với Shopify để cho phép các nghệ sĩ trên dịch vụ của mình kết nối hồ sơ Spotify của họ với các cửa hàng Shopify của họ, cho phép họ tiếp thị hàng hóa của mình trực tiếp cho người hâm mộ thông qua ứng dụng Spotify. Sau khi kết nối tài khoản Spotify dành cho Nghệ sĩ với cửa hàng trực tuyến Shopify của họ, các nghệ sĩ sẽ có thể đồng bộ hóa danh mục sản phẩm của họ với Spotify để giới thiệu bất kỳ sản phẩm nào họ chọn trên hồ sơ của họ trong ứng dụng phát nhạc trực tuyến.

  Thị trường OpenSea: Cách Mua, Bán và Đúc NFT

Theo: techcrunch

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất