Madonna và Beeple hợp tác tạo một bộ ba NFT Mother of Creation

Madonna và Beeple hợp tác tạo một bộ ba NFT Mother of Creation

Lợi nhuận bán hàng sẽ hướng tới ba tổ chức phi lợi nhuận hỗ trợ phụ nữ và trẻ em trên toàn thế giới

Đã có những sự hợp tác kỳ lạ trong thế giới nghệ thuật, nhưng không nhiều lần gây được tiếng vang lớn như mối quan hệ hợp tác mới được đúc kết giữa Nữ hoàng nhạc Pop Madonna và Beeple. Ca sĩ Like a Virgin và nghệ sĩ kỹ thuật số phá kỷ lục đấu giá đã hợp tác để tạo ra ba NFT (mã thông báo không thể thay thế), mang tên Mother of Creation, sẽ có mặt trên SuperRare vào ngày mai, nền tảng dành cho các tác phẩm NFT được quản lý độc đáo, với sự khởi đầu giá 0,00035774 ETH (1 đô la).

Dự án là “lao động của tình yêu, một năm thực hiện – cả hai nghệ sĩ đã hợp tác để kết nối với ý tưởng sáng tạo và tình mẫu tử như đã nói qua phương tiện hình ảnh này. Các tác phẩm khám phá khái niệm sinh ra thông qua bóng tối và ánh sáng trong thế giới hiện đại của chúng ta” theo một thông cáo báo chí.

Madonna nói thêm: “Tôi muốn tìm hiểu khái niệm về sự sáng tạo, không chỉ cách một đứa trẻ bước vào thế giới qua âm đạo của phụ nữ, mà còn cả cách một nghệ sĩ khơi nguồn sáng tạo”.

Hình ảnh Madonna trong tác phẩm NFT Mother of Technology
Hình ảnh Madonna trong tác phẩm NFT Mother of Technology

Cả ba tác phẩm đều được mô phỏng trên bản scan 3D của Madonna; Mother of Nature cho thấy một cái cây mọc lên từ cơ thể của Madonna trong khi Mother of Technology vẽ một con rết đi lang thang trong rừng— “Con rết đại diện cho công nghệ cả sức sống và sự nguy hiểm của nó, sự tương đồng giữa bóng tối và ánh sáng” — và thơ của nhà văn Ba Tư Rumi thế kỷ 13.

  MetaGear trò chơi NFT rất được mong đợi sắp được mainnet để chơi

Tất cả số tiền bán được sẽ dành cho ba tổ chức phi lợi nhuận bao gồm The Voices of Children Foundation hỗ trợ phụ nữ và trẻ em bị ảnh hưởng bởi chiến tranh ở Ukraine kể từ năm 2015. Các tổ chức từ thiện khác là The City of Joy, một cộng đồng dành cho phụ nữ sống sót sau bạo lực ở Đông Dân chủ Cộng hòa Congo, và Black Mama’s Bail Out ở Tennessee.

Kể từ khi Beeple bán một chiếc NFT trong cuộc đấu giá với giá 69 triệu đô la vào tháng 3 năm ngoái (Everyday: The First 5000 Days, 2021), các nhà bình luận thế giới nghệ thuật đã tranh luận về việc liệu hiện tượng này có tồn tại hay chỉ là chớp nhoáng.

Yuki Terase, người đồng sáng lập công ty tư vấn Art Intelligence Global có trụ sở tại Hồng Kông đã nói với chúng tôi vào năm ngoái rằng NFTs “sẽ cách mạng hóa cách chúng ta tiêu thụ, trải nghiệm và chia sẻ nghệ thuật, và hệ sinh thái mới này phần lớn sẽ được định hình và thúc đẩy bởi những người chơi mới trên thị trường – được dẫn dắt mạnh mẽ bởi các nhà sưu tập trẻ châu Á”. Tuy nhiên, tiền điện tử và NFT trong tầm ngắm của các nhà quản lý và họ cũng tăng cường kiểm soát chắc chắn sẽ làm giảm sự điên cuồng.

Theo: theartnewspaper

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất