Đồng meme SHIB tăng giá sau khi ra mắt trên sàn Coins.ph của Philippines

Đồng meme SHIB tăng giá sau khi ra mắt trên sàn Coins.ph của Philippines
  • Việc áp dụng SHIB đã tăng lên sau khi nó được ra mắt trên Coins.ph.
  • Ngoài ra, Đại học Utel có trụ sở tại Mexico sẽ chấp nhận học phí bằng 34 loại tiền điện tử, bao gồm cả SHIB.
  • Các nhà phân tích tiền điện tử dự đoán rằng SHIB có thể đạt mức giá 0,0000140 đô la.

Shiba Inu (SHIB) tiến gần hơn một bước đến việc áp dụng toàn cầu khi đồng meme đã đến được Mexico và Philippines.

Việc áp dụng SHIB đã tăng lên kể từ khi nó được ra mắt trên Coins.ph. Sàn giao dịch này được chấp thuận bởi Ngân hàng Trung ương Philippines và có khoảng 16 triệu người dùng. Nói cách khác, SHIB có thể tiếp cận với 16 triệu người dùng mới gần như chỉ sau một đêm. SHIB sẽ được thêm vào 20 tài sản tiền điện tử đã có sẵn trên sàn giao dịch.

Người dùng sàn giao dịch đã chờ đợi SHIB được tung ra trong một thời gian vì sàn giao dịch đã săn lùng sự ra mắt trong một thời gian. Ban đầu, SHIB được cho là sẽ được tung ra trên Coins.ph vào ngày 13 tháng 7 năm 2022, nhưng do các vấn đề kỹ thuật, việc ra mắt đã bị hoãn lại.

Khi xem xét việc sử dụng SHIB của Mexico, quốc gia này đã thông báo rằng Đại học Utel có trụ sở tại Mexico sẽ chấp nhận học phí bằng 34 loại tiền điện tử, bao gồm cả SHIB.

  Ví Coins.ph Philippines tích hợp Ronin từ Axie Infinity sidechain

Trường đại học đã hợp tác với sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu Bitso, cho phép SHIB được sử dụng để thanh toán học phí. Điều này, đến lượt nó, mở rộng tiện ích của meme coin và tăng sự chấp nhận của nó trên khắp thế giới.

Các nhà phân tích tiền điện tử đã cân nhắc tất cả những điều này khi họ dự đoán rằng SHIB có thể đạt mức giá 0,0000140 đô la.

Biểu đồ nến giao dịch trong 1 ngày của SHIB-TetherUS
Biểu đồ nến giao dịch trong 1 ngày của SHIB-TetherUS. Nguồn: CoinMarketCap

Theo CoinMarketCap, SHIB hiện đang giao dịch ở mức 0,00001178 đô la sau khi giảm giá 1,56% trong 24 giờ qua. Trong tuần trước, đồng meme đã tăng khoảng 5,93%.

Khối lượng giao dịch 24 giờ của SHIB hiện giảm 10,78% và ở mức 382.143.312 đô la.

Theo: coinquora

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất