Mã thông báo GMT trong STEPN là gì và tại sao nó lại tăng?

Mã thông báo GMT trong STEPN là gì và tại sao nó lại tăng?
  • Tiền điện tử GMT có thể được sử dụng để ghi trong ứng dụng STEPN và truy cập các tính năng do ứng dụng phong cách sống cung cấp.
  • Mã thông báo GMT có thể tăng do một đoạn giới thiệu của STEPN trên Twitter.
  • STEPN là một ứng dụng phong cách sống cho Web3 và nó bao gồm thiết kế trò chơi hóa và một số yếu tố xã hội vui nhộn.

Giá mã thông báo STEPN (GMT) đã tăng 36,3% vào thời điểm viết bài vào thứ Ba, ngày 29 tháng 3.

Trong khi đó, khối lượng một ngày đã tăng hơn 450% lên 1,8 tỷ đô la.

Đáng chú ý, thị trường tiền điện tử tổng thể dường như đang phục hồi từ mức thấp gây ra bởi tình trạng biến động mạnh do chiến tranh giữa UkraineNga gây ra.

Vào lúc 2 giờ sáng theo giờ EST, vốn hóa thị trường tiền điện tử toàn cầu đã tăng 1,3% lên 2,15 nghìn tỷ đô la Mỹ và hầu như tất cả các loại tiền ảo chính đang giao dịch trong màu xanh lục. Bitcoin đã tăng 1,3% lên 47.618,53 USD cho mỗi mã thông báo và ETH tăng 2,6% lên 3.403,62 USD cho mỗi mã thông báo.

  Thị trường NFT OpenSea bị ảnh hưởng với vụ kiện Bored Ape trị giá 1 triệu đô la

STEPN là gì?

STEPN là một ứng dụng phong cách sống cho Web3 và nó bao gồm thiết kế trò chơi hóa và một số yếu tố xã hội vui nhộn. Mạng trang bị cho người dùng giày thể thao có mã thông báo không thể thay thế (NFT) để kiếm Mã thông báo Green Satoshi Token (GST) bằng cách đi bộ, chạy bộ ngoài trời hoặc chạy bộ.

Đáng chú ý, mã thông báo GST là mã thông báo chơi game của STEPN và nó có thể được sử dụng để đúc hoặc nâng cấp giày thể thao mới.

STEPN được phát triển bởi một studio fintech có trụ sở tại Úc có tên là Find Satoshi Lab và nó đã giành được giải Solana Ignition Hackathon Gaming Track vào năm ngoái.

Mã thông báo GMT là gì và tại sao nó lại tăng?

Ngoài mã thông báo GST, STEPN có mã thông báo quản trị được gọi là Mã thông báo Green Metaverse Token (GMT). Mã thông báo đã tăng kể từ khi ra mắt vào ngày 9 tháng 3 và đạt mức cao nhất mọi thời đại là 1,16 đô la Mỹ cho mỗi mã thông báo vào ngày 29 tháng 3.

Tiền điện tử GMT có thể được sử dụng để ghi trong ứng dụng STEPN và truy cập các tính năng được cung cấp bởi ứng dụng phong cách sống như đúc giày thể thao và tham gia bỏ phiếu quản trị.

Mã thông báo GMT có thể tăng do một đoạn giới thiệu của STEPN trên Twitter. STEPN đã tweet vào thứ Hai rằng họ có thể hợp tác với Binance, đây sẽ là sự khởi đầu của nhiều khả năng.

  Viên kim cương đen hàng tỷ năm tuổi được mua bằng tiền điện tử với giá 4,3 triệu đô la
Giá của mã thông báo GMT tăng trong 14 ngày gần đây

Điểm mấu chốt

Tổng nguồn cung cấp và tối đa của mã thông báo GMT là sáu tỷ và theo dữ liệu của CoinMarketCap, vốn hóa thị trường của đồng tiền ảo này là 635,4 triệu đô la Mỹ.

Mã thông báo GMT được sử dụng để giao dịch trên các sàn giao dịch tiền điện tử như Binance, Bitget, FTX và BingX. Tuy nhiên, điều quan trọng là phải đánh giá khả năng rủi ro của bạn trước khi đầu tư vào tiền điện tử.

Khuyến cáo: Giao dịch tiền điện tử có rủi ro cao bao gồm rủi ro mất một phần hoặc tất cả số tiền đầu tư của bạn và có thể không phù hợp với tất cả các nhà đầu tư. Nên bạn phải hết sức tỉnh táo khi đầu tư vào tiền điện tử.

Theo: kalkinemedia

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất