Tính năng lai tạo Fusion trong Trò chơi kiếm tiền P2E KLAYMETA

Tìm hiểu tính năng lai tạo Fusion trong Trò chơi kiếm tiền P2E KLAYMETA

Bạn đã nghe nói về Axie và Stepn và cơ chế chăn nuôi của họ, nhưng bạn có nghĩ rằng tất cả họ đều thiếu một thành phần quan trọng thường làm cho một trò chơi đáng chơi? KLAYMETA coi sự tiến bộ là một yếu tố như vậy. Mặc dù chúng ta thích những trò chơi vui nhộn, nhưng con người luôn có mong muốn tiến bộ. Do đó, KLAYMETA đã giới thiệu Fusion như một tính năng tiến bộ mới hấp dẫn cho trò chơi P2E của họ vào đầu năm nay. Vậy, Fusion chính xác là gì và nó làm tăng giá trị cho KLAYMETA bằng cách phân biệt chính nó với các trò chơi P2E điển hình như thế nào?

KLAYMETA là gì?

KLAYMETA là một trò chơi Play-to-Earn được phát triển bởi Natris, người quản lý HERO BLAZE: THREE KINGDOMS và được lưu trữ trên chuỗi khối Klatyn, sắp được ra mắt trên chuỗi BNB Smart. Trò chơi cung cấp các nhiệm vụ và lối chơi phiêu lưu thông qua nhiệm vụ META. Cùng với sự kết hợp sắp tới của Metaverse, các thành phần quan trọng nhất là hình đại diện của chúng, mỗi hình đại diện là một mã thông báo không thể thay thế (NFT) hoàn toàn duy nhất.

Fusion là gì?

Fusion là phiên bản lai tạo của KLAYMETA và là cách để người chơi hành trình song song với hình đại diện của họ thông qua hệ sinh thái KLAYMETA, thiết lập một lối chơi mới cho thể loại P2E. Mục tiêu của Fusion là tạo ra một Avatar mạnh hơn để bạn tìm kiếm và phiêu lưu cùng.

Fusion là phiên bản lai tạo của KLAYMETA
Fusion là phiên bản lai tạo của KLAYMETA

Thay vì hoàn toàn ngẫu nhiên, Fusion cho phép hình đại diện cơ sở của bạn khóa hai mảnh trang bị với các thuộc tính mà bạn không muốn mất trong quá trình Fusion.

  Chủ sở hữu Facebook - Meta đăng ký nhãn hiệu 'Meta Pay'

Làm thế nào nó hoạt động?

Fusion hoạt động bằng cách kết hợp hai hình đại diện với nhau với chi phí ban đầu là 6 META, tăng lên sau mỗi lần kết hợp tiếp theo. Hai hình đại diện có liên quan là:

  • Hình đại diện cơ bản (Base Avatar): Thế thần kế thừa trang bị, ngoại hình hoặc yếu tố dựa trên thang xác suất.
  • Hình đại diện hy sinh (Sacrificial Avatar): Cung cấp chỉ số của họ cho hình đại diện cơ sở trong quá trình Dung hợp, bị cháy ngay sau đó.

Mỗi Fuse có cơ hội nhắm vào năm loại trang bị và ba loại xuất hiện:

  • Mũ bảo hiểm, áo giáp, găng tay, vũ khí chính và vũ khí phụ.
  • Nền, đầu và màu sắc.

Xác suất hợp nhất của mỗi mục là 50%, như thể hiện trong hình dưới đây.

Phương pháp lai tạo Klaymeta Fusion là một phương pháp không giống ai
Phương pháp lai tạo Klaymeta Fusion là một phương pháp không giống ai

Về cơ bản, Fusion có nghĩa là làm cho Avatar của bạn mạnh hơn nữa, tăng CP cơ bản hoặc điểm nhân vật. Ví dụ, điểm yếu của hình đại diện ở trên là găng tay của nó. Vì vậy, nó sẽ có lợi khi hợp nhất với một avatar hiến tế có găng tay cấp năm. Nếu xác suất đúng, Thế thần của bạn có thể kế thừa găng tay cấp năm và trở nên mạnh mẽ hơn.

Tuy nhiên, luôn có khả năng nó không diễn ra như kế hoạch! Các vật phẩm trên Avatar cơ sở luôn có thể bị phá vỡ. Do đó, đây là lý do tại sao bạn nên chơi cầu chì của mình một cách chiến lược, nhấn mạnh tầm quan trọng của việc khóa hai món đồ!

Để tìm kiếm phần thưởng lớn nhất, người chơi nên luôn khóa các vật phẩm gần nhất để đạt được một bộ đầy đủ. Những nhân vật đại diện có đầy đủ bộ trang bị sẽ nhận được tiền thưởng theo bộ, giúp tăng sức mạnh của Thế thần hơn nữa.

  Ethereum tăng giá chạm mốc 2.000 đô la kể từ ngày 31 tháng 5

Nói tóm lại, điều này sẽ giúp họ kiếm được nhiều META hơn trong thời gian dài. Người chơi luôn yêu thích các trò chơi có tiền thưởng định sẵn như Diablo. Giờ đây, tính năng tập trung vào tiến trình trò chơi này được lặp lại trong KLAMYETA. Khi một hình đại diện hiến tế được sử dụng, nó vẫn có thể được xem nhưng sẽ được hiển thị là ‘bị đốt cháy’, cho thấy nó đã được sử dụng làm hình đại diện hiến tế trong quá trình hợp nhất như hình dưới đây:

Tại sao Fusion được yêu thích ở Hàn Quốc?

Đầu tiên, Fusion đã giảm xuống cơ sở người chơi Hàn Quốc. Nó nhận được sự đón nhận tuyệt vời trên toàn quốc, đó là lý do tại sao KLAYMETA tự tin rằng cơ sở người chơi toàn cầu của họ cũng sẽ thích nó. Fusion cung cấp cho người chơi cơ hội phát triển một nhân vật duy nhất trong sự nghiệp KLAYMETA của họ. Trên thực tế, nó giống như họ sẽ làm trong bất kỳ chế độ câu chuyện hoặc trò chơi MMORPG nào.

Tuy nhiên, khi họ thực hiện Nhiệm vụ META, kiếm được META và mua thiết bị mới, NFT của họ sẽ trở nên cá nhân hóa hơn nữa. Để minh họa, các trò chơi MMO trong đó người chơi cảm thấy được kết nối với sự phát triển của hình đại diện của họ đã thống trị thị trường trò chơi trong nhiều thập kỷ. Theo đó, KLAYMETA nhằm tận dụng điều này với Fusion.

Tiếp theo, Fusion giảm thiểu sự phụ thuộc của người chơi vào RNG thông qua việc đúc tiền liên tục để tạo ra một hình đại diện mạnh mẽ. Việc đúc tiền liên tục, như đã thấy trong các trò chơi khác, không chỉ loại bỏ quyền tự quyết khỏi người chơi mà còn gây ra đại dịch dân số NFT (như trong Axie Infinity). Bằng cách trao quyền cho cộng đồng của KLAYMETA, người chơi có quyền kiểm soát di sản của chính họ trong khi dân số NFT được kiểm soát thông qua việc ghi liên tục. Tính kinh tế của Fusion đòi hỏi những người theo đuổi những hình đại diện mạnh mẽ nhất sẽ đốt cháy số lượng hình đại diện lớn hơn nhiều so với những gì họ sẽ đúc, dẫn đến tác động tích cực thuần đến nền kinh tế.

  BlaBlaGame.io phát hành trò chơi Rock-Paper-Scissors

The Fusion Ethos

Trên hết, Fusion khuyến khích trò chơi. Người chơi cảm thấy được thưởng sau khi làm nhiệm vụ hoặc phiêu lưu khi họ có thể tổng hợp thu nhập của mình, mua hình đại diện mới và sử dụng hình đại diện của riêng họ. Đây là tiến trình thực sự trông như thế nào, đã được thử và kiểm tra để thu hút người chơi quay lại xem thêm. Chúng ta đã thấy loại mô hình trò chơi này tạo ra cơ sở người chơi phong phú và chuyên dụng cho các trò chơi phổ biến nhất trong thời đại của chúng tôi, chẳng hạn như World of Warcraft và Runescape.

Sau đó, một cộng đồng lành mạnh biểu thị một thị trường phát triển mạnh, đó chính là điều mà Fusion phát triển. Natris đã chứng minh rằng có thể có một cộng đồng lớn và năng động với sự nổi lên của HERO BLAZE. Điều này có nghĩa là luôn có nhiều hình đại diện mới để game thủ mua, hợp nhất và sau đó đốt cháy. Hơn nữa, Fusion còn đóng vai trò là một công cụ giảm phát tuyệt vời mà không trở thành gánh nặng đối với những người chơi có kỹ năng.

Bạn sẽ chọn cách kết hợp Avatar của mình như thế nào và nó có khiến bạn trở thành người chơi mạnh nhất trong thế giới KLAYMETA không?

Theo: nftevening

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất