StepN bùng nổ, GMT tăng vọt lên mức vốn hóa thị trường 860 triệu đô la

StepN bùng nổ, GMT tăng vọt lên mức vốn hóa thị trường 860 triệu đô la

Kể từ khi StepN ra mắt vào tháng 12 năm 2021, ứng dụng di chuyển để kiếm tiền đã trở thành một công cụ thu hút đám đông trong GameFi hoặc không gian blockchain chơi để kiếm tiền.

Theo Jerry Huang, đồng sáng lập StepN, khoảng 2 đến 3 triệu người dùng trên toàn thế giới đang tích cực sử dụng ứng dụng này.

Mặc dù đó là một thành tích nhỏ so với hàng trăm triệu người chơi mà các trò chơi web 2.0 đình đám khác có được, nhưng đây là một bước đột phá lớn trong không gian tiền điện tử, đặc biệt là đối với một ứng dụng phong cách sống chỉ mới xuất hiện được năm tháng.

Kể từ ngày 22 tháng 5, vốn hóa thị trường của mã thông báo gốc (GMT) của StepN đã đạt mốc 860 triệu đô la.

StepN GMT là gì?

StepN là một ứng dụng kiếm tiền cho phép người dùng kiếm tiền từ các hoạt động thể chất bằng giày thể thao NFT. Người dùng có thể dễ dàng kiếm được GMT, mã thông báo gốc của nó, chỉ đơn giản bằng cách dắt chó đi dạo hoặc chạy bộ ngoài trời để đón không khí trong lành. Với GMT, bạn có thể nhanh chóng thanh toán cho bất kỳ hàng hóa kỹ thuật số nào hoặc bỏ phiếu hoặc đặt cược trên nền tảng.

Khoảng 2 đến 3 triệu người dùng trên toàn thế giới đang tích cực sử dụng ứng dụng StepN.
Khoảng 2 đến 3 triệu người dùng trên toàn thế giới đang tích cực sử dụng ứng dụng StepN.

Ứng dụng được tạo ra bởi Jerry Huang và đồng sáng lập bởi Yawn Rong ở Úc. Ứng dụng được giới thiệu lần đầu tiên trong một cuộc thi hackathon của Solana vào đầu tháng 10 năm 2021. Nó xếp thứ tư trong sự kiện, nhưng sự xuất hiện của StepN đã dẫn đến nhóm người dùng beta đầu tiên của nó.

  Những kẻ mạo danh STEPN đánh cắp cụm từ hạt giống của người dùng

Hai tháng sau khi ra mắt, không có chiến dịch quảng cáo hào nhoáng nào, ứng dụng kiếm tiền này đã có rất nhiều người dùng đăng ký.

Trong nhiều tuần, sự phổ biến của ứng dụng đã tăng lên và lan rộng như cháy rừng trong cộng đồng blockchain. Nhóm nghiên cứu đã phải hạn chế số lượng đăng ký hàng ngày. Cho đến nay, hàng nghìn người dùng mới vẫn tiếp tục đến và tham gia ứng dụng kiếm tiền hàng ngày.

Huang và Rong là những doanh nhân và nhà đầu tư mạo hiểm, ban đầu họ là StepN tự tài trợ vốn. Tuy nhiên, vào tháng 9, họ đã quyết định mở rộng quy mô và mở rộng dự án để gây quỹ nhằm mang lại sự công khai và quan hệ đối tác mạnh mẽ.

StepN Seals Vòng hạt giống 5 triệu đô la

Vào tháng 11, những người sáng lập đã nói chuyện với khoảng 100 nhà đầu tư và sau đó sửa đổi các bản chào hàng của họ như 40 lần, và đó là khi họ đạt mốc và kết thúc vòng hạt giống trị giá 5 triệu đô la với Sequoia Capital và các nhà đầu tư khác.

Vào thời điểm đó, những người sáng lập vẫn chưa có sản phẩm thực tế và StepN là một khái niệm thuần túy, vì vậy việc giải thích ý tưởng cho các nhà đầu tư là một thách thức. Những câu hỏi mà các nhà đầu tư đưa ra cũng giúp họ cải thiện sản phẩm của mình.

  Cơn sốt tiền điện tử tại hội nghị bitcoin ở Miami

StepN đã thu được lợi nhuận ròng từ 3 triệu đến 5 triệu đô la hoặc lên đến 100 triệu đô la hàng tháng. Không tệ chút nào đối với một ứng dụng kiếm tiền được đánh bạc 5 tháng tuổi.

Theo: bitcoinist

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất