Người sáng lập Cardano tiết lộ ngày ra mắt bản nâng cấp Vasil

Người sáng lập Cardano tiết lộ ngày ra mắt bản nâng cấp Vasil

Vasil hard fork đang được triển khai. Giám đốc điều hành và người sáng lập của IOG, công ty đứng sau Cardano, Charles Hoskinson, đã tiết lộ vào thứ Sáu khi Vasil hard fork bị trì hoãn từ lâu dự kiến ​​sẽ bắt đầu.

Ethereum Merge đang đến gần, nhưng hard fork Vasil của Cardano cũng vậy. Nếu mọi thứ diễn ra theo đúng kế hoạch và tất cả các lỗi đã được giải quyết, hard fork sẽ có sẵn trong những tuần tiếp theo.

Người sáng lập Cardano, Charles Hoskinson, đã đưa ra một bản cập nhật nhanh về Vasil hard fork, được đặt theo tên một nhà truyền giáo và nhà toán học Cardano vừa qua đời, Vasil Dabov, trong một buổi phát trực tiếp vào thứ Sáu.

Hoskinson, người cũng đồng sáng lập Ethereum, đã tuyên bố rằng hard fork sẽ diễn ra “vào khoảng tháng 9”. Không phải ngẫu nhiên, sự hợp nhất Ethereum được chờ đợi từ lâu sẽ diễn ra vào hoặc khoảng ngày 15 tháng 9.

Tuy nhiên, ngày chính xác của đợt fork Cardano, một phần phụ thuộc vào các sàn giao dịch tiền điện tử, Hoskinson cho biết:

“Bước tiến quan trọng tiếp theo là đưa các sàn giao dịch đi vào hoạt động. Binance đang báo cáo rằng họ hiện đang nâng cấp theo khối lượng. Nói chung, những gì xảy ra là sau khi ngày hard fork được công bố, bạn sẽ thấy một cơn sốt lớn và mọi người vượt qua”.

  Người sáng lập S!Ck Productions bị cáo buộc rửa 2,7 triệu đô la bằng Bitcoin và tiền mặt

Các nhà khai thác Stake Pool (SPO) chạy phiên bản 1.35.3 gần đây nhất hiện sản xuất 55% khối mainnet trong kỷ nguyên hiện tại. Đây là hơn một nửa yêu cầu 75% để Vasil được kích hoạt trên mạng chính Cardano.

Từ quan điểm cơ bản, hard fork có thể thúc đẩy việc áp dụng ADA do hiệu quả mạng được cải thiện. Đến lượt nó, điều này có thể cung cấp cho mã thông báo sức mạnh để tăng cao hơn. Những người hâm mộ đồng tiền này rất háo hức thấy nó đạt 1 đô la. Tại thời điểm viết bài, ADA đang giao dịch ở mức 0,45 đô la.

Theo: coincu

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất