ChainGuardians thông báo bán NFT Cryptoverse LAND trên Binance và Galler

ChainGuardians thông báo bán NFT Cryptoverse LAND trên Binance và Galler
  • Nhóm ChainGuardians thông báo bán Cryptoverse LAND trên Binance NFT Launchpad cùng với Galler Marketplace.
  • Thông tin chi tiết về việc BÁN ĐẤT có bên trong bài viết.
  • Ngoài ra, một chương trình khuyến mãi đặc biệt dành cho các nhà giao dịch Cryptoverse LAND NFT sẽ diễn ra trong khoảng thời gian từ ngày 22 tháng 3 đến ngày 28 tháng 3.

Nhóm ChainGuardians đã thông báo về việc bán Cryptoverse LAND trên Binance NFT Launchpad và Galler. Nhóm nghiên cứu đứng sau Trò chơi RPG chơi để kiếm tiền ChainGuardians cũng như 3D Metaverse ‘Cryptoverse’.

Về thông báo, Người đồng sáng lập Cryptoverse Robbie Cochrane nhận xét:

Cryptoverse rất vui khi được tiến hành một phần trong giao dịch bán LAND metaverse của chúng tôi trên Binance NFT và Galler, đối tác DEX của Binance cho NFT. Binance là một cái tên quen thuộc trong ngành và chúng tôi vô cùng vui mừng khi đưa cộng đồng đặc biệt của họ vào hoạt động bán hàng NFT LAND của chúng tôi.

Thông tin chi tiết về việc bán NFT Land trên Binance NFT và Galler Marketplace có thể được thực hiện như sau:

  • Thanh toán được chấp nhận: BUSD
  • Ngày: 22/03/2022 | 3 giờ chiều UTC
  • KYC bắt buộc

Giá có sẵn trên Binance NFT

  • Nhỏ (80) – $ 5,200,00
  • Đơn (2.500) – $ 180.00

Giá có sẵn trên Galler

  • Nhỏ (20) – $ 5,200,00
  • Đơn (500) – $ 180,00

Có một chương trình khuyến mãi đặc biệt dành cho các nhà giao dịch NFT Cryptoverse LAND trong khoảng thời gian từ 2022-03-22 11:00 (UTC) đến 2022-03-28 11:00 (UTC), trong đó 90 NFT Binancio Kyubu độc quyền và 50 NFT Galler Kyubu độc quyền sẽ được giới thiệu để lấy. Kyubu NFT là một tài sản 3D trong Cryptoverse và có thể được đổi lấy một bộ quà tặng vật lý và tài sản đồ chơi trong metaverse.

  Binance giành được giấy phép tiền điện tử ở Bahrain trong bối cảnh Trung Đông mở rộng

Người dùng mua LAND từ cả hai thị trường NFT sẽ không có giới hạn mua hàng. Tuy nhiên, người dùng sẽ cần một tài khoản hợp lệ được KYC xác minh trên thị trường Binance. Hơn nữa, bạn cần phải truy cập trang đích Cryptoverse để chọn kích thước ĐẤT mong muốn của bạn và mua nó cho phù hợp.

Sau đó, người dùng sẽ nhận được và phải chuyển phiếu thưởng NFT đến địa chỉ ví Web3 trên BNB Chain qua WalletConnect trước ngày 1 tháng 5 năm 2022.

LAND trong Cryptoverse đại diện cho bất động sản kỹ thuật số khan hiếm trong metaverse. Chủ sở hữu các lô ĐẤT có thể xây dựng, kiếm tiền và tùy chỉnh trải nghiệm trong trò chơi của họ với sự trợ giúp của các công cụ khác nhau. Hơn nữa, bất kỳ ai cũng có thể sử dụng các công cụ này bất kể trình độ kỹ năng – do đó mang lại các tùy chọn cá nhân hóa cho Cryptoverse và người dùng của nó.

Theo: coinquora

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất