Nhà cung cấp dịch vụ thanh toán Shift4 mua lại The Giving Block với giá 54 triệu đô la

Nhà cung cấp dịch vụ thanh toán Shift4 mua lại The Giving Block với giá 54 triệu đô la

Shift4 có hơn 425 tích hợp phần mềm và hơn 200.000 khách hàng thương gia.

Theo một bài thuyết trình của nhà đầu tư được công bố hôm thứ Ba, nhà cung cấp giải pháp thanh toán Shift4 có trụ sở tại Hoa Kỳ đã thông báo mua lại The Giving Block bằng tiền mặt và cổ phiếu với giá 54 triệu đô la, cộng với khoản thu nhập tiềm năng lên tới 246 triệu đô la. Giving Block là một nền tảng trực tuyến cho phép hơn 1.300 tổ chức phi lợi nhuận và tổ chức từ thiện chấp nhận đóng góp tiền điện tử.

Như đã nói trong báo cáo hàng năm của mình, tổ chức đã xử lý 69,64 triệu đô la tiền quyên góp tiền điện tử, tăng 1,558% so với năm 2020. Trong số này, khoảng 12,3 triệu đô la đến từ các dự án quyên góp bằng mã thông báo nonfungible hoặc NFT. Ether (ETH) lần đầu tiên trở thành loại tiền điện tử được quyên góp phổ biến nhất, chiếm gần một nửa tổng khối lượng. Tháng trước, The Giving Block đã cung cấp cho Cointelegraph một danh sách mẫu gồm sáu tổ chức từ thiện về việc nhận các khoản đóng góp tiền điện tử và hoạt động từ thiện đã tác động tích cực đến các tổ chức như vậy như thế nào.

Về việc mua lại, nhóm nghiên cứu tại The Giving Block đã viết :

“Vị thế của Shift4 như một công ty thanh toán hàng đầu với khối lượng thanh toán hàng năm hơn 200 tỷ đô la, cộng với cam kết chung của chúng tôi trong việc sử dụng tiền điện tử chủ đạo và dẫn đầu về đổi mới thanh toán trong khu vực phi lợi nhuận, đã cho chúng tôi cơ hội có tác động đến thế giới mà chúng tôi bắt đầu mơ ước”.

  Huy động được 7 triệu đô la, Bware Labs đang tiến vào giai đoạn phát triển cơ sở hạ tầng phi tập trung tiếp theo

Trong khi đó, Jared Isaacman, Giám đốc điều hành của Shift4, nhận xét :

“Shift4 sẽ đầu tư hơn nữa vào chiến lược thành công của The Giving Block đồng thời theo đuổi cơ hội bán kèm trị giá hơn 45 tỷ đô la bằng cách kết hợp các khả năng quyên góp tiền điện tử với chấp nhận thẻ truyền thống. Điều này chỉ đại diện cho một phần nhỏ của thị trường phi lợi nhuận trị giá hơn 470 tỷ đô la mà Shift4 sẽ có thể theo đuổi duy nhất là kết quả của việc mua lại này”.

The Giving Block cũng đã ra mắt Quỹ Ứng phó Khẩn cấp Ukraine vào tuần trước để đối phó với cuộc xâm lược đang diễn ra của Nga. Số tiền thu được, có thể được quyên góp thông qua Bitcoin (BTC), ETH và các loại tiền thay thế khác, sẽ được chuyển đến ít nhất 10 tổ chức cứu trợ nhân đạo và tổ chức phi lợi nhuận quốc tế.

Theo: cointelegraph

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất