5 Tài Khoản Twitter về Tiền Điện Tử Tốt Nhất

5 Tài Khoản Twitter về Tiền Điện Tử Tốt Nhất

Ngày nay, ngay cả các loại tiền thay thế như DogecoinShiba Inu cũng đang được chấp nhận rộng rãi. Tiền điện tử ở khắp mọi nơi. Vì vậy, ngay cả khi bạn không quan tâm đến việc đầu tư, bạn có thể học một hoặc hai điều về nó. Và nếu bạn đang nghĩ đến việc thực hiện bước nhảy vọt và đầu tư vào tiền điện tử, bạn có thể sử dụng một số lời khuyên. Thị trường luôn biến động và luôn có khả năng bạn sẽ mất bất cứ số tiền nào bạn ném vào. Vì vậy, nếu bạn chỉ tò mò hoặc đang tìm kiếm lời khuyên, đây là năm tài khoản Twitter tiền điện tử tốt nhất mà bạn có thể theo dõi.

CoinDesk (@CoinDesk)

Tài khoản Twitter CoinDesk

Coindesk là một ấn phẩm bao gồm tất cả mọi thứ về tiền điện tử. Từ chính trị liên quan đến những câu chuyện thú vị, đến phân tích thị trường, Coindesk sẽ giúp bạn bao quát. Tài khoản Twitter của họ chia sẻ các bài báo và clip được tuyển chọn lên nguồn cấp dữ liệu trang chủ của bạn. Đó chắc chắn là nơi để bắt đầu nếu bạn mới bắt đầu tham gia vào tiền điện tử và cần tìm hiểu thêm.

Kho lưu trữ Bitcoin (@BTC_Archive)

Bitcoin Archive tập trung hoàn toàn vào Bitcoin. Tiền điện tử đắt tiền và phổ biến nhất hiện có. Người đã bắt đầu tất cả.

Tài khoản Twitter Bitcoin Archive

Thị trường thường tuân theo bất cứ điều gì Bitcoin đang làm, vì vậy nó đáng chú ý. Bitcoin Archive chắc chắn sẽ cho bạn biết những điều bạn cần biết.

  Axie Infinity là bộ sưu tập NFT được Google tìm kiếm nhiều nhất trên thế giới, The Sandbox đứng thứ 2

Anthony Pompliano (@APompliano)

Anthony “Pomp” Pompliano là một nhà phân tích tiền điện tử nổi tiếng rộng rãi. Anh ấy cũng là một nhà đầu tư với 1,5 triệu người theo dõi.

Tài khoản Twitter Anthony Pompliano

Anh ấy có một trong những người theo dõi Twitter tiền điện tử lớn nhất là có lý do. Anh ấy thường tweet về những gì đang diễn ra trong thế giới tiền điện tử. Anh ấy cũng có một kênh Youtube với hơn 350 nghìn người đăng ký, nơi anh ấy chia sẻ tin tức về tiền điện tử, cũng như suy nghĩ và quan điểm của mình. Pomp là người cần theo dõi nếu bạn muốn tham gia vào trò chơi tiền điện tử.

Vitalik Buterin (@VitalikButerin)

Vitalik Buterin là một trong những người đồng sáng lập Ethereum, blockchain lớn nhất trong trò chơi ngoài Bitcoin.

Tài khoản Twitter Vitalik Buterin

Đương nhiên, anh ấy biết một hoặc hai điều về công nghệ và tiền điện tử nói chung. Anh ấy không chỉ tweet về tiền điện tử. Nhưng anh ấy có nói về nó. Và, xem xét anh ấy chịu trách nhiệm một phần về vốn hóa thị trường lớn thứ hai trong tiền điện tử, ý kiến ​​của anh ấy có một số trọng lượng.

Cảnh báo cá voi (@whale_alert)

Whale Alert là một bot Twitter theo dõi các blockchain và chia sẻ các giao dịch tiền điện tử lớn nhất.

Tài khoản Twitter Whale Alert

Đây không phải là tài khoản Twitter tiền điện tử quan trọng nhất để theo dõi nếu bạn đang tìm kiếm lời khuyên. Nhưng nó là tốt để biết tiền đang chuyển đi đâu và bao nhiêu.

  Fed cấm các quan chức cấp cao đầu tư tiền điện tử

Theo: boldtv

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất