Nova Labs hợp tác với T-Mobile để khởi chạy mạng 5G tiền điện tử đầu tiên

Nova Labs hợp tác với T-Mobile để khởi chạy mạng 5G tiền điện tử đầu tiên

Nova Labs đã công bố một thỏa thuận mới với T-Mobile nhằm bao phủ các vùng chết trên mạng 5G phi tập trung Helium.

Sự hợp tác này diễn ra khi Nova Labs, công ty đằng sau chuỗi khối Helium, đang tìm cách mở rộng phạm vi phủ sóng cho người dùng mạng di động tiền điện tử đầu tiên trên thế giới bằng cách sử dụng dấu chân của T-5G Mobile tại Hoa Kỳ, theo một thông cáo báo chí.

Người dùng sẽ có thể kết nối với mạng Helium Mobile ngang hàng của Helium cũng như mạng T-5G Mobile. Người đăng ký dịch vụ này có thể kiếm tiền điện tử DI ĐỘNG để đổi lấy việc hỗ trợ Nova Labs xác định các khu vực chết trong mạng của Helium. Giám đốc điều hành Nova Labs Amir Haleem cho biết:

“Nova Labs cam kết xây dựng một mạng lưới phi tập trung. Thỏa thuận mới của chúng tôi với T-Mobile cung cấp cho các thuê bao của chúng tôi vùng phủ sóng 5G trên toàn quốc và cho phép chúng tôi cung cấp các sản phẩm và dịch vụ di động sử dụng cả hai mạng”.

Theo Nova Labs, phiên bản beta của dịch vụ sẽ ra mắt vào quý đầu tiên của năm 2023.

Biểu đồ nến hàng ngày giá Helium (HNT)
Biểu đồ nến hàng ngày giá Helium (HNT). Nguồn: CoinCu

Mạng Helium là một mạng lưới các điểm phát sóng không dây phi tập trung được thiết kế để cung cấp một giải pháp thay thế cho dịch vụ dữ liệu di động hoặc internet có dây. Hiện có 900.000 điểm phát sóng trên khắp thế giới. Thời gian gần đây, dự án đang gặp khó khi vấp phải nhiều nghi ngại từ cộng đồng, giá HNT cũng lao dốc không phanh.

  10 trường đại học hàng đầu có các khóa học về Blockchain và tiền điện tử

Theo: coincu

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất