BNB Chain ra mắt Web3 Stars Accelerator Dành riêng cho Việt Nam

BNB Chain ra mắt Web3 Stars Accelerator Dành riêng cho Việt Nam

Chương trình này nhằm mục đích tìm kiếm các dự án Web3 nổi bật và giúp các nhà phát triển xây dựng các ứng dụng Web3 có thể mở rộng, tăng khả năng truy cập vào cộng đồng BNB Chain.

CZ: Tiềm năng Blockchain ‘khổng lồ’ tại Việt Nam

BNB Chain, nền tảng blockchain hợp đồng thông minh được phát triển bởi sàn giao dịch tiền điện tử Binance, đã thông báo sẽ ra mắt chương trình BNB Chain Web3 Stars Accelerator đầu tiên tại Việt Nam.

BNB Chain đã chọn Việt Nam cho chương trình tài trợ Web3 khoảng hai tháng sau khi Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao đến thăm đất nước này. Ông ca ngợi sự phát triển nhanh chóng và áp dụng blockchain của người dân Việt Nam.

“Tiềm năng của ngành công nghiệp blockchain Việt Nam là rất lớn. Các bạn có nhiều nhân viên đam mê và am hiểu về công nghệ. Sau khi giao lưu với cộng đồng công nghệ Việt Nam, tôi thấy các bạn rất quan tâm đến đổi mới, nhiều người quan tâm đến công nghệ mới như blockchain Việt Nam là một thị trường tiềm năng cho châu Á trong lĩnh vực blockchain”, Zhao nói với VnExpress.

BNB Chain Web3 Stars Accelerator sẽ chọn ra 10 dự án tiền điện tử Việt Nam để tham gia giai đoạn ươm tạo (incubation phase), bao gồm nhận hỗ trợ tiếp thị và cộng đồng của BNB Chain và cơ hội chia sẻ nguồn tài trợ trị giá 50.000 USD khi thời gian ươm tạo của chương trình kết thúc.

  Binance tạm thời đóng việc rút tiền trên nhiều mạng

BNB Chain Web3 Stars Accelerator mở cửa đăng ký cho đến ngày 20 tháng 8 và 10 người chiến thắng hàng đầu sẽ được công bố vào ngày 25 tháng 8. Sau đó, các dự án được chọn sẽ bước vào giai đoạn ươm tạo, tham gia sự kiện Demo Day vào ngày 30 tháng 8, và có mặt tại buổi offline của Vietnam Web3 Stars Dapp được tổ chức tại Thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 09/09.

Lịch trình BNB Chain Web3 Stars Accelerator tại Việt Nam
Lịch trình BNB Chain Web3 Stars Accelerator tại Việt Nam

Dự án hoạt động tốt nhất trong chương trình Web3 Stars Accelerator sẽ được giới thiệu trong BNB Chain Project Stars vào tháng 9. Người chiến thắng cuối cùng sẽ được công bố vào ngày 1 tháng 10.

Chương trình sẽ chấp nhận các dự án từ tất cả các lĩnh vực (cơ sở hạ tầng blockchain, DeFi, GameFi, SocialFi, v.v.) và ở mọi cấp độ phát triển và định giá.

Tiêu chí đánh giá bao gồm:

  • Mức độ sáng tạo của giải pháp
  • Tính bền vững của nền kinh tế mã thông báo
  • Năng lực của nhóm dự án
  • Khả năng thu hút người dùng.

Theo: bscnews

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất