Usain Bolt hiện là đại sứ thương hiệu cho trò chơi M2E Step App

Usain Bolt hiện là đại sứ thương hiệu cho trò chơi P2E Step App
  • Step App đang ra mắt giày dép kỹ thuật số, ‘SNEAK’, có thể được mua, giao dịch và đi ảo.
  • Bản beta riêng tư hiện đang hoạt động và mở để đăng ký để có quyền truy cập độc quyền.
  • Người dùng sẽ được tặng mã thông báo KCAL với các bước của họ.

Người từng 8 lần đoạt huy chương vàng Olympic và 11 lần vô địch thế giới, Usain Bolt, người quay ăn mừng mọi thời đại là đại sứ thương hiệu mới cho buổi ra mắt beta testnet của Step App.

Step App cố gắng xây dựng một metaverse được đánh bạc cho phép người dùng mua giày thể thao NFT, đi chúng và kiếm phần thưởng.

Là bộ mặt mới của nền tảng, Bolt sẽ hỗ trợ giới thiệu hàng triệu người dùng trên khắp thế giới. Anh ấy cũng sẽ thu hút thêm nhiều đối tác thương hiệu cao cấp cũng như các tổ chức chính phủ có cùng tầm nhìn với Step App về mong muốn một thế giới lành mạnh hơn thông qua Web3.

Theo quan hệ đối tác, anh ấy sẽ tham gia vào các sự kiện truyền thông xã hội và vật lý của Step App giống như gương mặt giới thiệu của thương hiệu.

Khoảng 20 triệu người dùng đã ký trước sẽ tham gia giao lưu, kiếm tiền, tập thể dục và vui chơi thông qua công nghệ sáng tạo của trang web. Người dùng cũng có thể mua giày dép kỹ thuật số, SNEAK để giao dịch, mua và mặc nó hầu như trên nền tảng.

  Người Jordan chuyển sang tiền điện tử bất chấp lệnh cấm

Mã thông báo KCAL sẽ được trao cho người dùng trên mỗi bước. Một metavrse sẽ được lưu trữ bởi chuỗi khối nhanh chóng và chi phí thấp của ứng dụng, Avalanche.

Về quan hệ đối tác với Step App, Bolt cho biết:

Tập thể dục luôn là một phần quan trọng trong cuộc sống của tôi. Khi tôi biết được những gì mà nhóm tại Step App đang xây dựng, tôi ngay lập tức được truyền cảm hứng và muốn trở thành một phần của phong trào toàn cầu vô cùng quan trọng này.

Hình đại diện metaverse của người dùng phát triển cũng như thay đổi khi hoàn thành các mục tiêu thể dục trong thực tế tăng cường. Với tính năng kết hợp giữa người chơi và người chơi, nó cho phép người dùng kết hợp thể lực với trải nghiệm xã hội trên quy mô địa phương, khu vực hoặc toàn cầu.

Bản beta riêng tư của Step App hiện đã có sẵn. Những người quan tâm đến nền tảng này có thể đăng ký để tìm kiếm quyền truy cập đặc biệt. Đối với quyền truy cập công khai có liên quan, nó có sẵn trên Android.

Đăng ký để có quyền truy cập đặc biệt cũng có sẵn cho những người quan tâm đến nền tảng này. Quyền truy cập công khai sẽ sớm có trên điện thoại thông minh iOS và Android.

Theo: todaynftnews

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất