Scott Ryder trở thành triệu phú tiền điện tử với công việc chỉ 70 bảng một ngày

Scott Ryder trở thành triệu phú tiền điện tử với công việc chỉ 70 bảng một ngày

Tôi là một người xây dựng 70 bảng một ngày sau khi giáo viên đuổi tôi ở trường – bây giờ tôi là một triệu phú tiền điện tử với 500 nghìn bảng một năm.

Một người đàn ông đã tuyên bố rằng anh ấy đã đi từ kiếm 70 bảng Anh mỗi ngày để trở thành một triệu phú tiền điện tử từ phòng ngủ của mình.

Scott Ryder, 34 tuổi, đến từ Braintree, Essex, bị các giáo viên cho rằng anh không bao giờ làm được bất cứ thứ gì vì bị coi là “thất bại trong học tập”.

Nhưng giờ đã khác, anh ấy hiện có giá trị hơn 5 triệu bảng và đang kiếm được hơn 500.000 bảng mỗi năm với tư cách là một nhà giao dịch tiền điện tử.

Nói riêng với The Sun, Scott bảo rằng: “Các giáo viên của tôi nghĩ rằng tôi là một học sinh dốt vì vậy tôi sẽ chỉ làm được những công việc kém cỏi với mức lương thấp.

Các giáo viên đã cho Scott Ryder nghỉ học vì anh ấy không học giỏi

“Nhưng họ đã sai. Tôi đã tự mình gây dựng nên một doanh nghiệp thành công từ con số không và tôi rất tự hào về nó.

“Tôi có một biệt thự tám phòng ngủ ở Essex và lái một chiếc Audi RX8 và một chiếc Bentley”.

“Tôi thích chiều chuộng bạn gái Natasha của mình. Chúng tôi đi nghỉ nhiều ngày trong năm – ở khắp mọi nơi từ Grand Canyon và Dubai đến Thái Lan. Các giáo viên của tôi đã sai.”

Scott và bạn gái Natasha hiện sống như những ‘người nổi tiếng’

Mặc dù Scott đã đạt được thành công, nhưng bất kỳ ai nghĩ đến việc đầu tư vào Bitcoin hoặc bất kỳ loại tiền điện tử nào khác nên hết sức cẩn thận vì giá trị của chúng cực kỳ khó đoán, có khả năng giảm mạnh ngay khi chúng tăng lên.

  OnlyFans tham gia trò chơi NFT

Giống như với tất cả các loại tiền điện tử, điều này có nghĩa là nếu bạn chọn đầu tư, bạn có thể mất tiền nếu giá trị giảm xuống.

Scott cho biết môn học duy nhất mà anh ấy yêu thích ở trường là toán học vì niềm đam mê suốt đời của anh ấy với thị trường chứng khoán.

Theo: thesun

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất