Axie Infinity công bố 12 dự án tham gia Axie Builders Program

Axie Infinity công bố 12 dự án tham gia Axie Builders Program

Axie Infinity đã công bố nhóm dự án đầu tiên được chấp nhận tham gia Chương trình nhà xây dựng Axie (Axie Builders Program).

Để đăng ký tham gia Chương trình Axie Infinity Builders, các dự án phải gửi đề xuất và chờ Sky Mavis đánh giá. Giờ đây, sau khi kiểm tra kỹ lưỡng và xem xét mọi thứ mà các dự án đã gửi trong đề xuất của họ, Sky Mavis đã chọn ra 12 dự án để cung cấp cho họ nguồn lực, tư vấn và hỗ trợ tài chính.

Để thúc đẩy sự sáng tạo và khả năng tiếp cận trong không gian Web3, Axie Infinity đã khởi động Axie Builders Program để mọi nhà phát triển độc lập có thể tận dụng Ronin Blockchain và biến ý tưởng của họ thành hiện thực.

Nếu bạn muốn trở thành nhà phát triển tiếp theo được Sky Marvis hỗ trợ, hãy chuẩn bị đề xuất của bạn và Đăng ký để dẫn đầu Axie Builders Program: https://apply.workable.com/sky-mavis/j/2AC85F1970/

Sau đây là các dự án được Sky Mavis lựa chọn cho Chương trình Nhà xây dựng Axie (Axie Builders Program):

 1. Inter the Dungeon

Thu thập thông tin trong ngục tối may mắn cho biết cách bạn có thể trao đổi một số tài nguyên giữa các trò chơi.

 1. Defenders of Lunacian land (DOLL)
  Ponzi Scheme là gì? Tìm hiểu kế hoạch gian lận Ponzi

Một trò chơi sinh tồn đóng gói hành động trong đó người chơi điều khiển Axie tấn công tự động. Mặc dù game có lối chơi đơn giản nhưng các yếu tố roguelike trong game khá thử thách.

 1. Axie To The Moon

Một trò chơi bắn súng với góc nhìn chim. Vũ trụ trò chơi là Infinite – người chơi có thể đi lang thang trong vũ trụ vô hạn giống như trong Axie Infinity.

 1. Hungry Axie

Một trò chơi mà Axies ăn Axies để ngày càng lớn hơn. Khi chúng lớn hơn, chúng sẽ nhận được số điểm mà cuối cùng là SLP. Những người chiến thắng là 3 Axies cuối cùng!

 1. Axieology

Bạn liên kết các Axe của mình lại với nhau, trồng cây và ăn thức ăn ngọt để chuẩn bị cho Axe của bạn sẵn sàng chiến đấu chống lại Chimeras.

 1. Lunacia Cup

Có những con vật cưng chạy xung quanh trên những ngọn đồi nhấp nhô để là người nhanh nhất.

 1. Run Axie Run

Trong Run Axie Run, bạn được thử thách để xem bạn có thể chạy bao xa với tất cả những chướng ngại vật đó trên khắp Lunacia. Bạn thu thập các tài nguyên có giá trị, chiến đấu với kẻ thù và vui chơi khi chạy.

 1. AxiePop

Một trò chơi về popping Axies. Bạn sẽ cần một Axie để kiếm phần thưởng trong trò chơi. (Mặc dù trò chơi là miễn phí để chơi)

 1. Axie Infinity War

Axie Infinity War là một trò chơi Battle Royale trong đó 10 người chơi chiến đấu với nhau – chỉ người đứng cuối cùng mới chiến thắng.

 1. Axie Brawl
  Token Axie Infinity tăng 40% sau khi trò chơi tiết lộ rằng nó đang giảm một nửa nguồn cung SLP

Arena Brawler nơi hai đội chiến đấu với nhau. Không giống như các trò chơi khác, mỗi người chơi chỉ điều khiển một Axie – tinh thần đồng đội sẽ là yếu tố then chốt để giành chiến thắng. Lập chiến lược, hợp tác và giành chiến thắng!

 1. Mech Infinity

Dựa trên Axie Infinity Universe, Mech Infinity là một trò chơi Battle Royale trong đó người chơi có được Axie Mechs (nếu họ cầm Axie) để chiến đấu và giành được những phần thưởng thú vị bằng tiền điện tử (NFT, AXS, SLP).

 1. Across Lunicia

Nếu bạn sở hữu Axie, đây sẽ là một tựa game miễn phí dành cho bạn, nơi bạn có thể tham gia vào cuộc phiêu lưu nghệ thuật pixel.

Theo: egamers

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất