League of Ancients trò chơi kiếm tiền NFT sắp ra mắt lấy cảm hứng từ Dota2 & LoL

League of Ancients trò chơi kiếm tiền NFT sắp ra mắt lấy cảm hứng từ Dota2 & LoL

Có lẽ một trong những trò chơi blockchain được nhắc đến nhiều nhất trong năm qua là Axie Infinity.

Đối với những người mới bắt đầu, đó là một trò chơi theo phong cách Pokémon với các vật nuôi và vật phẩm có thể giao dịch. Mặc dù vật nuôi có các chức năng thẩm mỹ, mỗi vật nuôi cũng có một bộ khả năng riêng để chiến đấu, điều này ảnh hưởng đến giá trị của vật nuôi khi giao dịch.

Nó được phát triển bởi một studio có trụ sở tại Việt Nam. Và bây giờ, có vẻ như SEA có thể đang tiếp tục thiết lập bối cảnh để trở thành một trung tâm xây dựng các trò chơi dựa trên blockchain được công nhận trên toàn cầu.

Lấy cảm hứng từ Dota 2 và Liên minh huyền thoại (LoL), một trò chơi blockchain P2E mới sẽ xuất hiện trong năm nay. Nó hiện đang được phát triển bởi studio có trụ sở tại Malaysia, Mithotech Ltd (Mithotech) hợp tác với Anantarupa Studios (Anantarupa) một studio trò chơi có trụ sở tại Jakarta, Indonesia.

Với tựa đề League of Ancients (LOA), nó nhằm mục đích tạo ra trò chơi đầu tiên theo định hướng thể thao điện tử, chơi miễn phí, chơi để kiếm tiền (P2E), đấu trường chiến đấu trực tuyến nhiều người chơi (MOBA) trên Binance Smart Chain.

Làm quen với các nhà phát triển

Mithotech được thành lập vào tháng 10 năm 2021 và hoạt động dưới sự điều hành của công ty mẹ, Realmstack Sdn Bhd (Realmstack). Dựa trên trang Linkedin của Realmstack, công ty đang cố gắng trở thành một trong những động lực đầu tiên hỗ trợ các liên doanh Web3 ở Malaysia.

  Binance mua cổ phần MX Global để quay trở lại Malaysia

Trong khi đó, Anantarupa là một studio ở Jakarta được biết đến với việc tạo ra thể thao điện tử MOBA đầu tiên của Indonesia.

Sử dụng công cụ trò chơi hiện có của Anantarupa, Trưởng nhóm Dự án của LOA tuyên bố rằng thời gian phát triển lên đến ba năm đã được tiết kiệm. Điều này giúp họ có không gian để tập trung vào việc xây dựng các khía cạnh tiền điện tử và tích hợp thể thao điện tử.

Cho đến nay, dự án đã nhận được 100 nghìn đô la Mỹ tiền tài trợ trước khi bán hàng thông qua 500 nghìn ví tiền duy nhất và 5 triệu đô la Mỹ trong giao dịch bán riêng. Một số đối tác đáng chú ý hỗ trợ trong việc tài trợ của LOA bao gồm Nhà đầu tư tiền điện tử Hà Lan Master Ventures, LD Capital và Magnus Capital Au21, và một vài công ty khác.

Điều gì xảy ra trong LOA?

LOA sẽ được chơi miễn phí (F2P), mang mô hình tham gia không có rào cản, nơi bất kỳ ai cũng có thể chơi và tiến bộ trong trò chơi mà không cần trả trước chi phí.

10 người chơi sẽ được đưa vào bản đồ xếp hình Ancient Realm của trò chơi, nơi họ sẽ chiến đấu trong một đội 5v5 giữa người chơi với người chơi (PVP). Bản đồ được chia thành hai phía, Linh hồn Sáng và Linh hồn Bóng tối. Mục tiêu của trò chơi là phá hủy căn cứ của đội đối phương.

  Công ty điện lực Malaysia truy lùng những kẻ khai thác bitcoin bất hợp pháp ăn cắp điện

Với cơ chế P2E được nhúng trong LOA, game thủ có thể kiếm được mã thông báo bằng cách chiến thắng các trận chiến trong trò chơi.

Sẽ có ba chế độ chơi, đó là:

  • Trận đấu bình thường: Dành cho người mới bắt đầu làm quen với cách chơi trò chơi.
  • NFT Match: Một chế độ chơi cạnh tranh chạy theo mùa
  • Giải đấu: Để người chơi tổ chức các giải đấu trong trò chơi. Yêu cầu một khoản phí nhỏ, các đội sẽ thách đấu với nhau để có tổng giải thưởng bao gồm các mã thông báo $LOA.

Sau đó, các mã thông báo kiếm được có thể được sử dụng để mua các vật phẩm hoặc giao diện mới — thường được coi là NFT trong trò chơi — sau đó có thể được giao dịch trên các thị trường NFT bên ngoài để lấy tiền điện tử hoặc tiền trong thế giới thực.

Nói về thị trường, LOA sẽ ra mắt thị trường vào cuối quý 1 năm 2022, theo trang web của nó. Chắc chắn, nó cho thấy rằng trò chơi đang cố gắng thiết lập một hệ sinh thái toàn bộ cho các loại metaverse rất riêng của nó, hoặc cái mà nó đã đặt tên, League of Ancients MOBAverse.

Người hâm mộ đã chuẩn bị cho sự ra mắt của nó

Nhắm mục tiêu đến cộng đồng MOBA, LOA muốn thu hút 250 triệu khán giả trên toàn thế giới, mang đến cho họ cơ hội chơi để kiếm tiền trong khi thưởng thức trò chơi. Trò chơi NFT MOBA dự kiến ​​sẽ ra mắt trên iOS và Android vào quý 4 năm 2022.

  3 loại tiền điện tử hàng đầu nên mua vào năm 2022 - Terra (LUNA), Fantom (FTM) và Seesaw Protocol (SSW)

Trong khi trò chơi vẫn đang được phát triển, LOA đã nhận được sự quan tâm khá lớn từ người hâm mộ.

Hiện tại, cộng đồng LOA đã có hơn 191 nghìn người theo dõi trên Twitter và gần 90 nghìn thành viên trên máy chủ Discord của nó.

Đội ngũ đằng sau LOA cũng chia sẻ với Vulcan Post rằng trò chơi đã bán được hơn 150 nghìn NFT với tổng trị giá 10 triệu đô la Mỹ. Trong số các NFT được bán, skin Immortal hiếm nhất đã được bán hết trong vòng 5 giây trong đợt mở bán công khai.

Chỉ dựa trên những con số này thôi, các con số đang đổ dồn về LOA và trò chơi sẽ không có vấn đề gì xảy ra khi nó chính thức ra mắt, hy vọng là vào cuối năm nay.

Theo: vulcanpost

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất