SHIB mất hơn 20.000 holder trong một tuần khi nhu cầu về meme coin sụt giảm

SHIB mất hơn 20.000 holder trong một tuần khi nhu cầu về meme coin sụt giảm

Tiền điện tử Meme Shiba Inu (SHIB) vẫn đang quay cuồng với sự biến động chung của thị trường tiền điện tử, với việc đồng tiền này mất đi một phần đáng kể trong số những người nắm giữ nó trong vòng chưa đầy một tuần.

Tính đến ngày 2 tháng 6, tổng số địa chỉ duy nhất nắm giữ SHIB đứng ở mức 1.198,22, trong khi vào ngày 8 tháng 6, con số này giảm xuống còn 1.176.715, tức là mất 21.507 chủ sở hữu trong vòng chưa đầy một tuần, theo dữ liệu của CoinMarketCap.

Tại một số thời điểm, những người nắm giữ đã giảm 23.576 chỉ trong một ngày từ 3/6 đến 4/6.

Biểu đồ người nắm giữ SHIB 7 ngày qua
Biểu đồ người nắm giữ SHIB 7 ngày qua. Nguồn: CoinMarketCap

Đáng chú ý, trước khi giảm, cổ phiếu SHIB đang tăng đều đặn tương quan với hoạt động mạng lưới ngày càng gia tăng. Mức tăng đã xuất hiện bất chấp mô hình mã thông báo có xu hướng giảm trong thời gian tốt hơn của năm 2022.

Biểu đồ người nắm giữ SHIB 1 tháng qua
Biểu đồ người nắm giữ SHIB 1 tháng qua. Nguồn: CoinMarketCap

Mối quan tâm đến SHIB giảm dần

Sự sụt giảm số lượng người nắm giữ diễn ra sau khi SHIB ghi nhận sự sụt giảm nhất quán trong giao dịch trong bối cảnh hỗn loạn năm 2022. Từ tháng 1 năm 2022 đến tháng 5 năm 2022, giao dịch trên mạng đã giảm hơn 26%.

Sự sụt giảm đột ngột về số lượng người nắm giữ diễn ra ngay sau khi tài sản tài chính phi tập trung (DeFi) xác nhận số lượng người nắm giữ kỷ lục mới. Sự mất mát đột ngột về số lượng người nắm giữ có thể cho thấy rằng sự cường điệu xung quanh tiền meme có thể lại một lần nữa mờ dần, có khả năng là do tiện ích hạn chế.

  Tập đoàn TMX của Canada có kế hoạch tung ra tiền điện tử cho các nhà đầu tư

Trong một nỗ lực để cải thiện triển vọng của mình, mạng lưới đã ghi nhận một tỷ lệ đốt cháy đáng kể, tăng vọt 190% trong vòng 24 giờ kể từ ngày 2 tháng 6.

Sau sự gia tăng cổ tích vào năm 2021, một phần thị trường đã thể hiện sự lạc quan đối với SHIB, với mã thông báo ghi lại các trường hợp sử dụng quan trọng như được sử dụng làm tùy chọn thanh toán. Trên thực tế, theo báo cáo của Finbold, cộng đồng tiền điện tử CoinMarketCap đã dự đoán rằng SHIB sẽ giao dịch ở mức giá trung bình là 0,00002654 đô la vào ngày 30 tháng 6 năm 2022.

Vào thời điểm báo chí, SHIB đang giao dịch ở mức 0,0000106 đô la sau khi giá trị tăng nhẹ 0,6% trong 24 giờ qua. Mã thông báo đã mất gần 10% trong bảy ngày qua, phù hợp với sự biến động chung của thị trường tiền điện tử.

Mặc dù vẫn duy trì thứ hạng trong số các loại tiền điện tử hàng đầu, vốn hóa thị trường của SHIB cũng đã bị ảnh hưởng, giảm ít nhất 10% trong bảy ngày qua.

Theo: finbold

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất