Phân tích giá MATIC, NEAR, Dogecoin, Avalanche: 07/04

Phân tích giá MATIC, NEAR, Dogecoin, Avalanche 07-04

Thị trường tiền điện tử đã chứng kiến ​​sự sụt giảm lớn vào ngày hôm trước khi Bitcoin giảm khoảng 5%. Các loại tiền như MATICDogecoin đã ở gần mức hỗ trợ mạnh mẽ giống như Bitcoin và thị trường tiền điện tử rộng lớn hơn, đã đẩy nhanh sự sụt giảm của chúng trong những giờ gần đây. Điều này khiến họ kéo lùi xa hơn, đến các khu vực có ý nghĩa trên khung thời gian cao hơn. Những đồng tiền này có thể đẩy cao hơn không?

Polygon (MATIC)

Giá MATIC-USDT trên TradingView ngày 7-4

Nổi bật trong màu lục lam là một lĩnh vực nhu cầu trên khung thời gian cao hơn (12 giờ và hàng ngày) mà MATIC đã giảm so với ngày hôm trước. Trước đây, giá đã được giao dịch trong phạm vi từ 1,56- 1,74 đô la nhưng áp lực bán quá lớn khiến phe gấu không thể giữ được mức thấp trong phạm vi.

Tại thời điểm viết bài, giá và chỉ báo RSI đã tạo ra sự phân kỳ tăng trên biểu đồ hàng giờ. Điều này chứng kiến ​​MATIC bật lên từ mức thấp 1,44 đô la, nhưng OBV cho thấy áp lực bán đã rất mạnh trong tuần qua. Một phiên đóng cửa dưới 1,4 đô la có thể thấy một sự giảm giá hơn nữa.

Near Protocol (NEAR)

Giá NEAR-USDT trên TradingView ngày 7-4

Đối với NEAR, một tập hợp các mức thoái lui Fibonacci (màu vàng) được vẽ dựa trên sự di chuyển của nó từ 12,53 đô la đến 18 đô la. Trong vài ngày qua, mức 16,7 đô la đã tạo ra mức kháng cự mạnh và tại thời điểm báo chí, giá đang giảm về mức thoái lui 61,8%.

  Elon Musk xác nhận vẫn giữ và sẽ không bán Bitcoin, Ethereum và Dogecoin

Mức này cũng rất gần với mức cao của GẦN trong tháng 3 và việc kiểm tra lại nó có thể là một cơ hội mua tốt. RSI và Awesome Oscillator cho thấy xu hướng giảm đang diễn ra trên các khung thời gian thấp hơn.

Dogecoin (DOGE)

Giá DOGE-USDT trên TradingView ngày 7-4

VPVR cho thấy vị trí của Vùng giá trị đối với DOGE trong mười ngày qua. Mức thấp trong khu vực giá trị là 0,133 đô la và mức cao là 0,155 đô la. DOGE được giao dịch ở mức 0,1452 đô la, ngay trên Pont of Control là 0,143 đô la. Chỉ báo dao động tuyệt vời và CVD phản ánh áp lực bán gần đây đối với DOGE.

Theo VPVR, sự phục hồi từ mức cao 0,17 đô la của ngày hôm trước thực sự tốt và DOGE đang giao dịch ở “giá trị hợp lý” một lần nữa. Trong vài giờ tới, giá sẽ cần phải vượt qua khu vực 0,15 đô la để yêu cầu đưa ra cơ hội mua.

Avalanche (AVAX)

Giá AVAX-USDT trên TradingView ngày 7-4

AVAX cũng đã thông báo các khoản lỗ lớn trong vài giờ qua và không thể giữ được mức hỗ trợ 91,6 đô la và giảm gần 11% xuống còn 82 đô la. Tuy nhiên, biểu đồ 2 giờ cho AVAX cho thấy đây có thể là một sự hình thành phạm vi cho AVAX, với mức thấp nhất là 82,3 đô la và mức cao nhất là 101,5 đô la.

Mặc dù chỉ báo RSI cho thấy đà giảm mạnh và OBV cũng chứng kiến ​​sự sụt giảm nghiêm trọng, một lần kiểm tra lại vùng 82 đô la khác có thể sẽ mang lại cơ hội mua có rủi ro thành phần thưởng tốt nhắm mục tiêu đến mức cao nhất trong phạm vi 101 đô la.

  Ấn Độ chỉ quản lý tiền điện tử như Bitcoin và Dogecoin sau khi có sự đồng thuận toàn cầu

Theo: ambcrypto

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất