Binance đầu tư 150 triệu đô la vào Sky Mavis sau vụ hack 600 triệu đô la

Binance đầu tư 150 triệu đô la vào Sky Mavis sau vụ hack 600 triệu đô la
  • Binance và Andreesen Horowitz đã đầu tư vào người sáng tạo Axie InfinitySky Mavis
  • Công ty khởi nghiệp sẽ sử dụng số tiền này để hoàn trả cho người dùng bị ảnh hưởng bởi vụ hack gần đây trên giao thức Ronin sidechain
  • Vụ khai thác trên Ronin được cho là lớn nhất trong lịch sử DeFi cho đến nay khi kẻ tấn công đã đánh cắp hơn 600 triệu đô la Ether và USDC

Theo một bài đăng trên mạng được xuất bản vào thứ Tư, Sky Mavis đã huy động được 150 triệu đô la để trả lại cho những người dùng bị mất tiền trong cuộc tấn công gần đây vào Mạng Ronin. Sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới theo khối lượng giao dịch Binance và công ty đầu tư mạo hiểm hạng nặng Andreesen Horowitz (a16z) đã dẫn đầu vòng gọi vốn quan trọng.

Các nhà đầu tư từ gã khổng lồ kỹ thuật Dialectic và người ủng hộ Web3 Paradigm cũng tham gia gây quỹ.

Chi tiết từ thông báo giải thích rằng người sáng tạo Axie Infinity sẽ triển khai số vốn huy động được để trả lại cho người dùng. Sky Mavis cũng có kế hoạch tăng cường bảo mật mạng của RON trong một nỗ lực để tránh bị khai thác trong tương lai.

  5 thị trường tốt nhất để kiếm NFT miễn phí

“Sky Mavis cam kết hoàn trả tất cả số tiền bị mất của người dùng và thực hiện các biện pháp bảo mật nội bộ nghiêm ngặt để ngăn chặn các cuộc tấn công trong tương lai. Với sự hỗ trợ của Binance và các công ty hàng đầu trong ngành, chúng tôi sẽ có thể nhanh chóng mở rộng bộ trình xác thực từ năm lên 21 trình xác thực để đảm bảo tính bảo mật của mạng Ronin.

Bình luận về động thái đầu tư, Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao cho biết sàn giao dịch tiền điện tử tin rằng Sky Mavis mang lại giá trị đáng kể và đóng góp vào sự phát triển của hệ sinh thái tiền điện tử.

CZ cũng nhấn mạnh tầm quan trọng của việc hỗ trợ Mạng Ronin dựa trên kinh nghiệm gần đây của họ với tin tặc.

600 triệu đô la trong ETH và USDC được rút từ Ronin Network

Vào thứ Ba (29 tháng 3 năm 2022), Nhóm Ronin đã tiết lộ chi tiết về một cuộc tấn công vào mạng của họ. Theo tài khoản Twitter của dự án, một tin tặc không xác định đã sử dụng các nút trình xác thực bị xâm nhập để bắt đầu các sự kiện gửi tiền giả và rút khỏi giao thức cầu.

Tổng cộng, Ronin đã mất khoảng 173.000 ETH và 25,5 triệu USDC. Dự án kể từ đó đã cảnh báo cho các cơ quan chức năng có liên quan và thông báo cho các cuộc trao đổi về sự kiện này.

  Công bố hợp tác giữa CHAIN ​​GAMES và THE SANDBOX

Sau khoản đầu tư từ Binance và những người khác, dự án cũng đã tiếp tục gửi và rút tiền trên mạng.

Theo: ethereumworldnews

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất