The Bitcoin Hostel dự án khởi nghiệp homestay chỉ sử dụng Bitcoin tại bờ biển Bồ Đào Nha

The Bitcoin Hostel dự án khởi nghiệp homestay chỉ sử dụng Bitcoin tại bờ biển Bồ Đào Nha

Một homestay Bitcoin đang được xây dựng ở Bồ Đào Nha phản ánh xu hướng kinh doanh đang phát triển được xây dựng với nhiều ý tưởng không chỉ là một loại tiền kỹ thuật số.

Một homestay Bitcoin (BTC) sắp đến bờ biển của Bồ Đào Nha. Vì đây là dự án homestay chỉ sử dụng Bitcoin đầu tiên của châu Âu, Cointelegraph đã nói chuyện với những người sáng lập để tìm hiểu cách Bitcoin định hình mô hình kinh doanh, từ lập kế hoạch đến kiến ​​trúc cho cộng đồng.

The Bitcoin Hostel dự án khởi nghiệp homestay chỉ sử dụng Bitcoin

Bitcoin Hostel là một homestay và hangout nơi Bitcoin (Lighting hoặc on-chain) là phương thức thanh toán duy nhất được chấp nhận – một không gian nơi “tinh thần của Bitcoin” định hình quá trình ra quyết định.

The Bitcoin Hostel được thành lập bởi người Berlin Albert Wolframm và bạn gái của ông, Valeria Pandimiglio. “Cô ấy là phần kinh doanh, còn tôi là phần kiến ​​trúc, nhưng tôi cũng thích Bitcoin hơn” anh nói đùa. Bitcoin Hostel kết hợp các kỹ năng và sở thích của Wolframm: “du lịch, Bitcoin và kiến ​​trúc”.

Bitcoin Hostel chia sẻ sự phát triển với cộng đồng Bitcoin ở mọi giai đoạn, có tính đến các yêu cầu và lời khuyên của các Bitcoiners theo “phong cách mã nguồn mở” về quản trị.

Ví dụ, khi nói đến việc huy động tiền, The Bitcoin Hostel đã nghe theo lời khuyên của Tiago Vasconcelos là sử dụng Tallycoin. Vasconcelos là Bitcoiner của Bồ Đào Nha đằng sau bot giao dịch trí tuệ nhân tạo đã nói với độc giả rằng hodl và là người đồng sáng lập A Seita Bitcoin của Bồ Đào Nha, một cách chơi chữ của Bồ Đào Nha được dịch thành “Giáo phái Bitcoin”, được chấp nhận.

  Sự khác biệt giữa NFT và tiền điện tử là gì?

Vasconcelos nói với Cointelegraph rằng việc điều hành một công việc kinh doanh thông qua các nguyên tắc của Bitcoin là “thực sự gây khó khăn”. Ông giải thích rằng các doanh nghiệp như Bitcoin Hostel cho thấy:

“Tinh thần Bitcoin thực sự, phi tập trung, dựa vào cộng đồng, mã nguồn mở! Tôi nghĩ đó là sự khởi đầu của một cách kinh doanh mới sẽ bắt đầu thành công trong tương lai!”

Thật vậy, cách tiếp cận Bitcoin để xây dựng một doanh nghiệp đang đạt được sức hút, từ ₿Trust của Jack Dorsey, vốn không có sự chỉ đạo nào từ những người giám sát của nó cho đến câu lạc bộ bóng đá của người chơi podcaster Bitcoin, Peter McCormack, câu lạc bộ mà anh ta dự định điều hành trên tiêu chuẩn Bitcoin .

Ví dụ về tinh thần Bitcoin hướng dẫn các nỗ lực kinh doanh nhưng có cơ sở, Paco De La India đang đi khắp thế giới chỉ với cụm từ hạt giống Bitcoin trong túi của mình , trong khi “Nourou” ở Tây Phi cố gắng đưa các quyết định dựa trên Bitcoin vào trung tâm của người Senegal cộng đồng phục hồi.

The Bitcoin Hostel đang tổ chức một cuộc thi để chọn thiết kế

The Bitcoin Hostel đang tổ chức một cuộc thi để chọn thiết kế của nhà trọ trong khi tham gia Twitter Spaces và cập nhật Bitcoiners và các bên quan tâm trong thời gian thực. Về cuộc thi thiết kế, mặc dù kỹ năng kiến ​​trúc chuyên nghiệp của Wolframm sẽ có ích, nhưng trang web nói đùa rằng thiết kế “có nhiều Hash nhất… eh xin lỗi, Design-Power sẽ chiến thắng!”

  CLB Strokers đang đưa Golf đến chuỗi khối Ethereum với một bộ sưu tập các NFT

Phù hợp với triết lý Bitcoin, Wolframm ủng hộ quyền tự chủ và “trao lại quyền lực cho người dân”. Lấy cảm hứng từ bằng thạc sĩ của mình, trong đó anh ấy học được rằng mọi người hạnh phúc hơn và thịnh vượng hơn khi được trang bị quyền tự chủ cao hơn và tầm nhìn cho tương lai, anh ấy suy nghĩ rằng Bitcoin là công cụ cho phép các quyền tự do lớn hơn.

Cho đến nay, Bitcoin Hostel đã nhận được “phản hồi đáng kinh ngạc từ cộng đồng Bitcoin” vì các Bitcoiners trên khắp thế giới đang muốn giúp một tay.

“Chúng tôi có hơn 1.000 người theo dõi và rất nhiều tin nhắn riêng tư cũng từ những người hỏi xem chúng tôi đang ở đâu, trạng thái của chúng tôi và liệu họ có thể hỗ trợ chúng tôi bằng bất kỳ cách nào không”.

Cặp đôi Bitcoin Hostel đã đảm bảo một khoản vay fiat – “chúng tôi không muốn bán bất kỳ Bitcoin nào” – và đã bắt đầu tìm kiếm các địa điểm ở Bồ Đào Nha để xây dựng tòa nhà. Wolframm chia sẻ rằng anh ấy đã nhận được một lượng giá trị to lớn từ các Bitcoiners trong không gian và sự động viên đã thúc đẩy anh ấy tiếp tục xây dựng công việc kinh doanh theo cách tập trung vào Bitcoin.

“MTC,” người sáng lập Sats Ledger – một sổ tiết kiệm Bitcoin dành cho trẻ em – nói với Cointelegraph rằng anh ấy cũng bị choáng ngợp bởi phản ứng tích cực từ cộng đồng Bitcoin khi anh ấy bắt đầu hối hả bên Bitcoin. MTC cũng nói với Cointelegraph rằng phản ứng của cộng đồng Bitcoin là “hiện tượng”, chia sẻ lời khuyên này:

  10 loại tiền điện tử hàng đầu đã hoạt động như thế nào trong 12 tháng qua

“Nếu mọi người muốn đóng góp điều gì đó hoặc thực hiện một dự án phụ trong không gian này, tôi sẽ nói ‘Hãy ném trái tim của bạn vào nó’ bởi vì bạn sẽ nhận được phản hồi và kết nối cũng như những hiểu biết sâu sắc và kinh nghiệm từ nó mà bạn chỉ muốn ‘tôi đã mơ ước”.

Đối với Bitcoin Hostel, cuộc thi kiến ​​trúc đang diễn ra, xe tải trại được bảo đảm và việc xây dựng sẽ bắt đầu vào đầu năm 2023.

Theo: cointelegraph

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất