StepN hợp tác CLB Atletico Madrid ra mắt bộ giày NFT mới

StepN hợp tác CLB Atletico Madrid ra mắt bộ giày NFT mới

StepN, từng là bộ sưu tập làm mưa làm gió trên thị trường NFT và tạo ra ánh sáng M2E, giờ đang phải đối mặt với giá lạnh. Mặc dù tung ra một bộ sưu tập mới, mã thông báo GMT của nó vẫn không có dấu hiệu khả quan.

Vào ngày 19 tháng 8, ứng dụng web3 kiếm tiền từng thịnh hành StepN đã hợp tác với Atletico Madrid và trao đổi WhaleFin để ra mắt một bộ giày NFT mới.

Giày NFT mới sẽ cung cấp tiện ích cho cả người dùng StepN và người hâm mộ bóng đá.

Chủ NFT có thể chạy để kiếm tiền và cũng sẽ cung cấp quyền truy cập độc quyền vào hàng hóa của Atletico Madrid, các trận đấu trực tiếp và chương trình phát sóng WhaleFin.

StepN là một ứng dụng di chuyển để kiếm tiền, nơi người chơi có thể chạy để kiếm mã thông báo GST. Để tham gia, người dùng cần có giày NFT của nền tảng. Chi phí bây giờ là khoảng 1-2 SOL.

Trong thời kỳ hoàng kim, dự án đã dẫn đầu xu hướng kiếm tiền và thu hút 3 triệu người dùng trong sáu tháng đầu hoạt động.

Biểu đồ giá GMT 24h
Biểu đồ giá GMT 24h. Nguồn: Coincu

Sau thông tin này, giá GMT vẫn chưa có dấu hiệu khả quan. GMT đang giao dịch ở mức 0,81 USD, trong 24 giờ qua giá ghi nhận giảm 7,56%. Có phải hoạt động kiếm tiền đã kết thúc?

  Carnaval - thị trường NFT Mỹ Latinh đầu tiên khai thác Bitcoin

Theo: coincu

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất