Streamflow muốn thực hiện thanh toán bằng Solana dễ dàng

Streamflow muốn thực hiện thanh toán bằng Solana dễ dàng

Khi nói đến các blockchains và những blockchain nào tốt nhất để xử lý giao dịch, bạn có xu hướng nghe Solana đề cập rất nhiều. Có một lý do chính đáng cho điều này vì blockchain Solana có thể xử lý tới 65.000 giao dịch mỗi giây, điều này rất hiệu quả cho việc sử dụng blockchain quy mô lớn.

Với suy nghĩ này, có rất ít thắc mắc tại sao rất nhiều tổ chức đang chuyển sang sử dụng Solana cho nhu cầu blockchain của họ. Nhiều nhu cầu trong số này ngày càng trở nên ngày càng trở nên tài chính, vì một số tổ chức đang tận dụng Solana để phân phối mã thông báo quy mô rộng.

Trước nhu cầu ngày càng tăng này, một dự án có tên Streamflow hiện đang cung cấp một loạt các tính năng để cải thiện việc phát trực tuyến thanh toán qua Solana.

Phát trực tuyến trên Solana

Hầu hết các tổ chức, đặc biệt là các tổ chức lớn hơn, cần quản lý nhiều khoản thanh toán cho những người gửi và người nhận khác nhau. Giờ đây, với Streamflow, họ có thể thực hiện điều này bằng cách sử dụng chuỗi khối Solana.

Trước hết, Streamflow có một tính năng được gọi là token vesting. Điều này có nghĩa là họ đặt các khoản thanh toán đi vào những thời điểm cụ thể (ngày tháng năm), các luồng thanh toán đang hoạt động có thể được chuyển hoặc hủy hoàn toàn nếu khách hàng muốn và khi các khoản thanh toán đến tay người nhận cuối cùng, chúng có thể được thiết lập để tự động rút vào ví của họ.

  Tại sao Ethereum được sử dụng cho NFT?

Một tính năng khác mà Streamflow đang cung cấp là bảng lương. Các tổ chức muốn xử lý dòng tài chính của họ bằng Solana có thể tận dụng Streamflow để quản lý bảng lương. Thanh toán hàng loạt có thể được thực hiện cho toàn bộ lực lượng lao động của họ và khi các khoản tiền này có sẵn, người nhận có thể rút chúng ngay lập tức hoặc rút chúng vào ví của họ vào cuối thời hạn thanh toán.

Vì tài chính của một tổ chức chắc chắn là khó khăn, Streamflow có kế hoạch cho phép người dùng của mình chạy các hoạt động đa chữ ký từ một tài khoản chuyên dụng. Thông qua tài khoản này, tất cả các luồng được gửi đi, cùng với tất cả những người đã đăng ký, sẽ được hiển thị.

Điều này có nghĩa là không chỉ các hoạt động tài chính có thể hoạt động trơn tru trong tài khoản mà còn có thể đảm bảo tính minh bạch. Tính năng này sẽ sớm được giới thiệu vào hệ sinh thái Streamflow.

Một trong những mối quan tâm phổ biến đối với các tổ chức xử lý tài chính của họ bằng cách sử dụng blockchain là khả năng xảy ra lỗi. Rốt cuộc, một khi giao dịch được gửi qua blockchain, nó không thể bị đảo ngược như với giao dịch ngân hàng truyền thống. Đây là lý do tại sao Streamflow cung cấp cho người dùng thứ gọi là Sandbox. Trong Sandbox này, các hợp đồng phát trực tiếp có thể được kiểm tra trước khi chúng được chuyển vào mạng chính. Bằng cách này, tổ chức có thể đảm bảo rằng mọi thứ đang hoạt động trơn tru và nếu không, các vấn đề có thể được khắc phục mà không bị mất bất kỳ khoản tiền nào.

  Portals tăng 5 triệu đô la để xây dựng Solana NFT Metaverse

Nhìn chung, Streamflow đã tạo ra một hệ thống tất cả trong một muốn cho phép các tổ chức tận hưởng tất cả các lợi ích của Solana cho chính họ và nhân viên của họ. Cuối cùng, ban quản lý của Streamflow hy vọng rằng điều này sẽ không chỉ giới hạn đối với họ và Solana mà những nỗ lực của họ sẽ kích hoạt sự thay đổi rộng rãi hơn đối với tiền điện tử như một hình thức thanh toán và blockchain như một hình thức chuyển tiền cho các tổ chức.

Một cách mới để phát trực tuyến

Chúng ta đã sử dụng tiền điện tử cho nhiều thứ nhưng dường như chúng ta đang bước vào một kỷ nguyên mới, nơi nó được sử dụng liên tục cho các khoản thanh toán của tổ chức. Đây là một cuộc khám phá về một cách sử dụng tiềm năng khác cho tiền điện tử và nếu điều này được sử dụng rộng rãi, nó chỉ có thể mang lại lợi ích cho toàn ngành.

Nhưng để điều này được sử dụng trên quy mô lớn, cơ sở hạ tầng phải tồn tại để các công ty thực hiện các thay đổi từ tiền pháp định sang tiền điện tử với ít vấn đề nhất có thể. Đây là nơi các dự án như Streamflow xuất hiện, cung cấp những gì mà các loại hình kinh doanh này cần để sử dụng blockchain một cách đầy đủ.

  Block Tackle huy động 5 triệu đô la để phát triển trò chơi NFT dựa trên Solana

Theo: benzinga

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất