Binance US thêm dịch vụ đặt cược cho 7 loại tài sản tiền điện tử khác nhau

Binance US thêm dịch vụ đặt cược cho 7 loại tài sản tiền điện tử khác nhau

Binance US hiện đang cung cấp dịch vụ đặt cược tiền điện tử và công ty chi tiết rằng bảy loại tiền kỹ thuật số hiện có sẵn với lợi suất phần trăm hàng năm (APY) lên đến 18%. Khách hàng có thể kiếm được lợi nhuận từ tiền điện tử bằng chứng cổ phần (PoS) bao gồm Binance Coin, Solana, Avalanche, Livepeer, Graph, Cosmos và Audius.

Binance Hoa Kỳ thêm dịch vụ đặt cọc

Trên Twitter, Binance US giải thích rằng công ty hiện đang gia nhập hàng ngũ các sàn giao dịch tiền điện tử đa dạng cung cấp dịch vụ đặt cược. “Binance US đã chính thức ra mắt việc đặt cược, cho phép khách hàng làm được nhiều việc hơn với số tiền của họ” công ty chi tiết vào hôm thứ Ba. “Khách hàng hiện có thể đặt cược trong khi tạo ra APY lên đến 18%, tỷ lệ cao nhất trong số các công ty tiền điện tử của Hoa Kỳ,” sàn giao dịch nói thêm.

Hiện tại, Binance US đang cung cấp dịch vụ đặt cược cho bảy tài sản tiền điện tử khác nhau, bao gồm BNB, AUDIO, AVAX, SOL, ATOM, LPT và GRT. Binance US cho thấy BNB hiện đang cung cấp lợi suất phần trăm hàng năm (APY) khoảng 6,4% và phần thưởng đặt cược của LPT là 18%. Khi một cá nhân trên Twitter hỏi Binance US rằng liệu họ có thể “mong đợi nhiều lựa chọn hơn trong tương lai không?” sàn giao dịch trả lời : “Có. Nhiều hơn nữa sẽ đến”.

  Thành công của EVE Online cho thấy lý do tại sao chơi game không cần NFT

Với việc Binance US tham gia vào trò chơi dịch vụ đặt cược, công ty sẽ tham gia cùng các đối thủ cạnh tranh như Crypto.com, Kraken, Gemini, Coinbase, FTX, Tradestation và các nền tảng giao dịch khác cung cấp dịch vụ đặt cược cho khách hàng. Ngoài các sàn giao dịch tập trung, người dùng tiền điện tử cũng có thể đặt cược tiền xu theo cách không giám sát bằng cách tận dụng các ứng dụng tài chính phi tập trung (defi) và ủy quyền tiền trực tiếp cho người xác thực mạng PoS.

Binance US là đối tác Mỹ của sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới tính theo khối lượng giao dịch, Binance. Sàn giao dịch, được thành lập vào năm 2017, đã ngừng phục vụ người Mỹ vào năm 2019 và tiết lộ công ty con Binance US ngay sau đó. Theo dữ liệu của coingecko.com, trong khi Binance lớn nhất thế giới theo khối lượng, thì Binance US là lớn thứ 15 tại thời điểm viết bài.

Công ty mẹ Binance được cho là đang phải đối mặt với sự giám sát của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC), theo những người quen thuộc với vấn đề này nói với Bloomberg. Cuộc điều tra bị cáo buộc có liên quan đến việc liệu coin sinh học tài sản tiền điện tử (BNB) có phải là một bảo mật chưa đăng ký hay không.

Theo: bitcoinnews – Ảnh: shutterstock

  Stablecoin Shiba Inu SHI dần dần tiến tới hoàn thành, SHIB giới thiệu hệ sinh thái tài chính Shibarium

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất