Block Tackle huy động 5 triệu đô la để phát triển trò chơi NFT dựa trên Solana

Block Tackle huy động 5 triệu đô la để phát triển trò chơi NFT dựa trên Solana

Một số nhà phát triển trò chơi điện tử kỳ cựu đã nhảy vào cuộc chiến NFT và hôm nay, Block Tackle thông báo rằng họ đã huy động được 5 triệu đô la để phát triển một trò chơi trượt ván dựa trên Solana.

Block Tackle là một studio khởi nghiệp về trò chơi Web3 do Ben Topkins và Rob Oshima đồng sáng lập. Bộ đôi này trước đây đã được ký hợp đồng với Kabam, một công ty trò chơi di động.

Vòng gọi vốn hạt giống do Play Ventures dẫn đầu và Cadenza Ventures đã thử nghiệm, cùng với những người khác như Coinbase (NASDAQ:COIN) Ventures, Solana Ventures, nhà đầu tư metaverse hàng đầu Animoca Brands và người đồng sáng lập Twitch Kevin Lin.

Bản phát hành đầu tiên của studio sẽ là SkateX, một trò chơi mà người chơi có thể mua NFT ván trượt của riêng mình và bỏ phiếu cho các quyết định về trò chơi. Tuy nhiên, các thành viên của nhóm Block Tackle có trụ sở tại San-Francisco trước đây đã góp phần tạo ra các trò chơi nổi tiếng như “Hobbit: Kingdoms of Middle-earth”, “Fast & Furious: Legacy”, “Marvel Strike Force” và “Avatar: Pandora (OTC: PANDY ) Rising.”

Topkins và Oshima đã quan sát cách người chơi đầu tư vô số giờ và đô la vào trò chơi trong nhiều năm mà không có bất cứ thứ gì để cuối cùng bán hoặc mang vào một trò chơi khác trong khi làm việc trên các trò chơi di động miễn phí. Web3 cung cấp cho người dùng trò chơi tùy chọn bán tài sản NFT của họ hoặc sử dụng chúng trong các trò chơi và thế giới metaverse khác.

  Solana Pay là gì và nó hoạt động như thế nào?

Khi chúng tôi thấy rằng có tiềm năng để người chơi tham gia, cả trong việc định hình cộng đồng mà còn ở giá trị mà họ tạo ra thông qua chơi, chúng tôi chỉ thấy rằng có một cơ hội rất lớn ở đó, chúng tôi muốn đến sớm, và một số nhà sản xuất trò chơi đầu tiên tạo ra những trò chơi tuyệt vời bằng cách sử dụng công nghệ blockchain.
SkateX cung cấp ván trượt độc nhất vô nhị dưới dạng bộ sưu tập NFT, do người chơi sở hữu và có thể mua bán tùy ý.

“Người chơi có thể có một chỗ ngồi tại bàn và sở hữu một NFT giúp họ tham gia vào các cuộc trò chuyện cộng đồng khi chúng tôi xây dựng trò chơi, và sau đó họ có thể trượt trên bàn đó và hoàn thành các thủ thuật, nhiệm vụ và thử thách, đồng thời lên cấp hướng lên”. Topkins nói.

1.080 ván trượt Solana NFT đầu tiên sẽ được Block Tackle tung ra vào tháng 4 trước khi trò chơi ra mắt vào cuối năm nay, với nhiều loại ván và loại ván khác sẽ ra mắt. Các bảng trò chơi sẽ được thiết kế bởi Concept Art House, công ty đã làm việc với Dapper Labs và Gala Games trong các dự án Web3 khác.

Các NFT sẽ tương thích với nhau và có thể được sử dụng trên các trò chơi và ứng dụng siêu nghịch đảo Solana khác.

  3 khoản đầu tư vào Blockchain cạnh tranh với Ethereum

Theo: btcpeers

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất