Tron [TRX] có 7 triệu giao dịch trong 24 giờ qua

Tron [TRX] có 7 triệu giao dịch trong 24 giờ qua

Sự tăng trưởng gần đây được chứng kiến ​​bởi dự án của Justin Sun đã khiến rất nhiều nhà đầu tư ngạc nhiên. Điều này dẫn đến sự gia tăng đáng kể về sự hỗ trợ cho mạng lưới. Không lâu sau khi tung ra stablecoin của riêng mình, Tron [TRX] đã quan sát thấy nhu cầu của nó tăng mạnh, theo sau là một đợt tăng giá ngoạn mục không kém.

Tron tìm thấy người của nó

Sau hai tuần nến xanh duy trì, TRX đã tiến gần hơn đến việc làm mất hiệu lực những tổn thất mà nó đã thấy trong 48 giờ khi gần 27% giá trị của altcoin này đã bị xóa sổ. Tuy nhiên, được hỗ trợ bởi sự tăng trưởng đột ngột trong mạng lưới của nó và sự hỗ trợ từ các nhà đầu tư, altcoin có thể thu hồi tất cả các khoản lỗ phát sinh vào tháng 6 trong vài ngày tới.

Giao dịch ở mức 0,069 đô la vào thời điểm báo chí, altcoin này đã tăng 24,14%. Điều này có nghĩa là tiền điện tử đang nhích gần hơn tới mức Fibonacci 23,6% quan trọng, trùng với mức 0,07 đô la. Tuy nhiên, hiện tại, Tron cần phải chuyển đường Fibonacci 23,6% này thành vùng hỗ trợ nếu nó có ý định duy trì đà tăng này.

Ngoài ra, đánh giá về hiệu suất của các nhà đầu tư, có vẻ như TRX có thể làm được điều đó.

Biểu đồ nến giá Tron (TRX) 24h qua
Biểu đồ nến giá Tron (TRX) 24h qua. Nguôn: Source: TradingView

Tron bơi ngược dòng thủy triều

Hơn nữa, sự hiện diện của những người nắm giữ TRX hàng ngày chỉ tăng lên khi trái ngược với xu hướng thị trường. Điều này thật thú vị, đặc biệt là vì giá sau đã dao động đáng kể trong vài tháng nay.

  Top 5 trò chơi Metaverse có thể bùng nổ vào năm 2022

Vào lúc cao điểm nhất vào ngày 25 tháng 6, mạng này đã chứng kiến ​​hơn 2,9 triệu người dùng hoạt động trên chuỗi. Sự hiện diện này không chỉ đơn giản là những cá nhân đầy FOMO mà là những người dùng thực tế, có thể được hỗ trợ bởi hoạt động trên chuỗi của họ.

Số lượng giao dịch Tron tăng vọt
Số lượng giao dịch Tron tăng vọt. Nguồn: Coinmetrics

Tổng số giao dịch được thực hiện thường xuyên đạt đỉnh vào ngày 26/6 là 7,04 triệu giao dịch. Lần duy nhất Tron ghi nhận giao dịch ở mức cao này là vào tháng 7 năm 2021, khi con số này ở mức 8 triệu.

Số lượng địa chỉ Trong hoạt động cũng tăng mạnh
Số lượng địa chỉ Trong hoạt động cũng tăng mạnh. Nguồn: Coinmetrics

Bất chấp điều đó, tình trạng hiện tại của altcoin chắc chắn sẽ đóng vai trò như một sự thúc đẩy rất lớn. Nó sẽ không chỉ cải thiện tình hình của các nhà đầu tư hiện tại mà còn thu hút các nhà đầu tư mới. Điều này là do ROI trên TRX đã tăng trở lại trong vùng tích cực sau khi kéo dài trong vùng tiêu cực trong suốt tháng 4 và tháng 5 và tái phát vào tháng 6.

Lợi tức đầu tư Tron (TRX) giảm mạnh
Lợi tức đầu tư Tron (TRX) giảm mạnh. Nguồn: Coinmetrics

Nếu alt quản lý để giữ cho nó tiếp tục theo cách này, nhiều cây nến xanh hơn được kỳ vọng sẽ tiếp quản biểu đồ nến. Điều này sẽ chỉ cải thiện hơn nữa ROI và đẩy TRX trở thành một trong những loại tiền điện tử hàng đầu của thị trường.

Theo: ambcrypto

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất