Tesla ra mắt chương trình mua còi Cyberwhistle chỉ với DOGE

Tesla ra mắt chương trình mua còi Cyberwhistle chỉ với DOGE

Elon Musk đã mời những người theo dõi trên Twitter của mình đến buổi ra mắt chiếc còi Tesla Cyberwhistle phiên bản giới hạn, chỉ những người tiêu dùng trả 1.000 Dogecoin (DOGE) mới có thể truy cập được cho món đồ chơi này.

Tesla đang phát hành một chiếc Cyberwhistle mới lấy cảm hứng từ dòng Cybertruck tương lai của mình, theo một danh mục sản phẩm mới được tải lên vào thứ Tư.

Công ty tuyên bố:

“Lấy cảm hứng từ Cybertruck, Cyberwhistle phiên bản giới hạn là một bộ sưu tập cao cấp được làm từ thép không gỉ cấp y tế với bề mặt được đánh bóng. Còi bao gồm một tính năng đính kèm tích hợp để tăng thêm tính linh hoạt”.

Cyberwhistle được làm bằng “thép không gỉ cấp y tế” và có hình dạng góc cạnh giống như Cybertruck, nhưng nó có khả năng hoạt động tốt hơn bản gốc bằng cách loại bỏ một điểm hỏng của nó – các cửa sổ.

Không giống như Cybertruck bị trì hoãn hai lần, Cyberwhistle ngay lập tức có sẵn để mua bởi bất kỳ ai có đồng coin. Cyberwhistle có giá hơn 60 đô la tương đương 1.000 Dogecoin, với DOGE hiện đang bán ở mức 0,0603 đô la.

Những người hâm mộ Tesla dường như hài lòng với giá cả, với những chiếc còi đã được liệt kê là “hết hàng” trên trang web của doanh nghiệp.

Tesla tuyên bố rằng Dogecoin là loại tiền điện tử duy nhất được chấp nhận cho một số mặt hàng vào lúc này. Số tiền thanh toán không chính xác hoặc loại tài sản được gửi đến địa chỉ này, giống như các giao dịch tài sản kỹ thuật số khác, sẽ không được hoàn trả hoặc hoàn trả. Để thanh toán cho các sản phẩm của Tesla, người dùng phải có ví Dogecoin.

  Altcoin là gì, nó khác gì so với Bitcoin? Tất cả những gì nhà đầu tư cần biết

Theo: coincu

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất