Bộ sưu tập NFT tỷ phú ảo Forbes được bán tại FTX vào ngày 13 tháng 4

Bộ sưu tập NFT tỷ phú ảo Forbes được bán tại FTX vào ngày 13 tháng 4

Tất cả các bạn cần là Ethereum.

Đó là một mô hình mới khi báo chí (bảo thủ) lao vào con đường ít (thường xuyên) hơn. Nơi nghỉ ngơi để tiếp cận công nghệ mới nổi. Nó cũng giữ cho nó phát triển mạnh. Cuối cùng, tất cả là về nội dung được cung cấp trong phương tiện apt. Metaverse dường như là phương tiện lý tưởng cho tất cả các loại nội dung. Không có nghĩa là bất kỳ phương tiện nào khác là thừa.

Trong khi mọi thực thể công nghệ dường như đang lấn sân sang, các phương tiện truyền thông bảo thủ chủ yếu tránh xa sự hào nhoáng của thế giới ảo. Với Forbes thì không như vậy, điều đó được thiết lập để tung ra ‘Bộ sưu tập NFT Forbes Virtual Billionaires’ như một phần của nỗ lực nắm bắt tiền ảo.

Công ty đang hợp tác với sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số hàng đầu có trụ sở tại Bahamas, FTX để ra mắt mã thông báo ERC-721. Những NFT này là những tỷ phú hư cấu với danh mục đầu tư ảo khổng lồ với giá trị ròng ảo dựa trên Sở giao dịch chứng khoán NY.

Những nhà đầu tư hư cấu này có một kinh thánh nhân vật gắn liền với những sở thích và những điều kỳ quặc. Họ cũng sẽ không sử dụng những phụ kiện lập dị của Forbes. Việc lập chỉ mục tỷ phú hư cấu cho NFTs nghe có vẻ cực kỳ thú vị!

  Sling TV chấp nhận tiền điện tử cho các khoản thanh toán hàng tháng

Ảnh chụp đầu của các nhân vật NFT này được thiết kế bởi nhóm họa sĩ hoạt hình và họa sĩ minh họa Googdog và ItsACat có trụ sở tại Barcelona. Bán hàng sẽ bắt đầu trực tiếp vào ngày 13 tháng 4. Sẽ có 100 airdrop NFT trước khi phần còn lại được đúc.

Làm thế nào để mua được những NFT tỷ phú này?

  • Tạo tài khoản FTX US để bạn có ví mua hàng.
  • Gửi các thiết lập KYC theo yêu cầu trên cổng thông tin.
  • Số tiền gửi tối thiểu là 0,25 ETH phải được thực hiện trong tài khoản FTX.
  • Nhấn “Mint for X USD” ngay khi chương trình giảm giá bắt đầu hoạt động. Bảng điều khiển bán hàng sẽ hiển thị số lượng NFT đã được đúc.

Vadim Supitskiy, CTO của Forbes, nhận xét rằng toàn bộ chiến dịch này là một bước tiến quan trọng khi Forbes nắm bắt được Web3 và các tài sản kỹ thuật số. Nó cũng cung cấp cho Forbes để mở rộng lượng độc giả của mình và cũng thu hút sự tương tác và thú vị hơn. Trước đó, vào tháng 4 năm 2021, tạp chí đã chuyển đổi một trong những trang bìa của mình thành NFT. Với tiêu đề ” Thương gia của Metaverse – Merchant of Metaverse”, nghệ thuật kỹ thuật số của trang bìa đã được bán với giá 333,333 đô la, thật là tuyệt vời trong một cuộc đấu giá hạn chế.

Trong khi đó, quyền truy cập sớm vào chương trình giảm giá Forbes Billionaire NFT chỉ dành riêng cho những người đăng ký tạp chí Forbes. Tôi nói thỏa thuận ngọt ngào. Đi lấy NFT của họ.

  Binance đầu tư 200 triệu đô la vào Forbes để nâng cao hiểu biết của người tiêu dùng về Bitcoin

Theo: Mashable, Ảnh bìa: Forbes

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất