Dragonfly Capital dẫn đầu vòng hạt giống 3,5 triệu đô la cho Debt DAO

Dragonfly Capital dẫn đầu vòng hạt giống 3,5 triệu đô la cho Debt DAO

Dragonfly Capital, một công ty đầu tư chuyên về tiền điện tử, được cho là đã dẫn đầu vòng tài trợ hạt giống 3,5 triệu đô la cho nền tảng tín dụng tiền điện tử Debt DAO. Debt DAO cung cấp cho “các thực thể bản địa tiền điện tử”, chẳng hạn như DAO và giao thức, tài trợ dựa trên doanh thu.

Theo doanh nghiệp, điều này được thực hiện thông qua một hợp đồng thông minh “Spigot”, có thể “bảo vệ dòng tiền nội bộ của người vay để trả nợ cho người cho vay một cách tự động”.

Trong vòng này, GSR, Numerous và Fasanara Capital cũng tham gia. Trong vòng gọi vốn mới nhất, dự án đã nhận được sự hỗ trợ từ sáu nhà đầu tư thiên thần, bao gồm cựu CTO của Coinbase Balaji Srinivasan, Ryan Rodenbaugh của TrueFi và David Post của Chainlink Labs.

DeFi Universes và Debt DAO

Theo Haseeb Qureshi, đối tác chung của Dragonfly Capital, nợ hiện là một trong những phần chính còn thiếu của thế giới DeFi và Debt DAO là một trong những đội giỏi nhất trong lĩnh vực này đang tấn công thách thức đó. Các DAO tạo doanh thu sẽ không cần phải bán các mã thông báo gốc của họ để lấy vốn lưu động khi các tổ chức trên chuỗi và dòng tiền phát triển.

Debt DAO sẽ thúc đẩy toàn bộ hệ sinh thái tài chính DAO. Vào tháng 5, Dragonfly Capital đã đóng quỹ mạo hiểm thứ ba của mình với khoản đăng ký vượt mức 650 triệu đô la. DeFi, DAO, NFT và các hợp đồng thông minh mở rộng quy mô được đánh dấu là một số lĩnh vực ưu tiên chính của nó trong một tuyên bố.

  Tornado Cash (TORN) là gì? Hướng dẫn sử dụng máy trộn tiền Tornado Cash

Theo: cryptoknowmics

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất