Yuga Labs thu 5% tiền bản quyền trên doanh số thứ cấp của Meebits

Yuga Labs thu 5% tiền bản quyền trên doanh số thứ cấp của Meebits

Yuga Labs đang chuyển sang kiếm tiền từ việc mua lại CryptoPunks và Meebits sau khi mua quyền đối với cả hai thương hiệu từ Larva Labs vào tháng 3 và thuê Noah Davis từ Christie’s để giám sát thương hiệu Punks.

Vào ngày 28 tháng 7, Yuga Labs cho biết họ sẽ ngay lập tức bắt đầu tính 5% tiền bản quyền cho bất kỳ doanh số bán hàng thứ cấp nào của Meebits. Giống như mọi thứ khác được tạo ra bởi Larva Labs, Meebits luôn là một mặt hàng phổ biến trong thị trường tiền điện tử, một phần là do khả năng tiếp thị và khả năng phục vụ như hình đại diện trong metaverse.

Kể từ khi thay đổi, CryptoPunks là bộ sưu tập NFT quan trọng duy nhất không áp đặt tiền bản quyền cho các doanh số bán hàng tiếp theo, mặc dù điều này có thể không kéo dài lâu. Kể từ khi ra mắt lần đầu tiên vào năm 2017, CryptoPunks – một sáng tạo khác của Larva Labs – đã duy trì khả năng tồn tại của nó.

Chú ý đến các nhà đầu tư “bị thua lỗ”

Theo công ty luật Scott+Scott, công ty khởi nghiệp NFT Yuga Labs bị cáo buộc sử dụng “những người nổi tiếng thúc đẩy và xác nhận để tăng giá NFT và mã thông báo của công ty”.

  Bored Ape Yacht Club vừa phá vỡ chuỗi khối Ethereum

Theo trang web Scott+Scott, công ty đang tìm kiếm các nhà đầu tư “bị thua lỗ liên quan đến việc mua lại các token hoặc NFT của Yuga Labs trong khoảng thời gian từ tháng 4 năm 2022 đến tháng 6 năm 2022”. APEcoin (APE), một tài sản tiền điện tử được kết nối với dự án metaverse Otherside và Câu lạc bộ Du thuyền Bored Ape (BAYC: Bored Ape Yacht Club), là mã thông báo được đề cập trong các cáo buộc chống lại Yuga Labs.

Theo: cryptoknowmics

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất