Tiền điện tử Let’s Go Brandon mất giá sau khi được tặng cho Donald Trump

Tiền điện tử Let's Go Brandon mất giá sau khi được tặng cho Donald Trump

Sự tham gia của Donald Trump vào Trumpworld Crypto dẫn đến sự sụp đổ của nó

Các đồng xu meme “Let’s Go Brandon” (LGB) theo chủ đề MAGA gần đây đã được một trong những người ủng hộ nhiệt thành James Koutoulas tặng cho cựu Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump. Koutulas đã tặng món quà 500 tỷ đồng cho Trump thông qua một podcast được tổ chức bởi D-List Trump, nhân vật thế giới David J. Harris, người theo Koutoulas cũng là người ủng hộ meme coin.

Câu chuyện về đồng xu Meme LGB

Tiền điện tử Let’s Go Brandon nằm trên chuỗi khối Ethereum và có tổng cộng 330 nghìn tỷ đồng tiền. Đồng xu này được lấy cảm hứng từ bài hát “Fuck Joe Biden” tại một cuộc biểu tình NASCAR năm ngoái, đã bị một phóng viên NBC phỏng vấn tay đua Brandon Brown nhầm lẫn là “Let’s Go Brandon.” Đồng tiền này đã được tung ra ngay sau đó đạt giá trị thị trường cao nhất là hơn 500 triệu đô la và thậm chí đã sẵn sàng cho một hợp đồng tài trợ NASCAR.

Vào cuối năm 2021, LGB đã tăng giá trị khi nó trở nên phổ biến nhờ sự xác nhận từ những người cứng rắn trong D-List của Trump, thậm chí đến mức được thăng hạng trên mui xe của tay đua NASCAR Brandon Brown. Tại thời điểm thanh khoản cao nhất vào đầu tháng 1 năm 2022, tổng thanh khoản của LGB đã vượt quá 6,5 triệu đô la.

  Nexo là gì? Và cách thức hoạt động của Nexo

Khi thỏa thuận NASCAR sụp đổ, giá trị của đồng xu giảm 99,5% so với giá trị cao nhất mọi thời đại của nó, dẫn đến mối thù giữa các nhà đầu tư và những người có ảnh hưởng hàng đầu của mã thông báo. Các báo cáo cho thấy rằng nhiều người ủng hộ mã thông báo đã trở nên mệt mỏi với chủ trương chính trị tích cực của Koutoulas và hậu quả là đã bỏ đi. Koutoulas chuẩn bị khởi kiện với lý do rằng những cá nhân đó đã giúp châm ngòi cho sự sụt giảm giá trị bằng cách bán phá giá một lượng lớn tài sản nắm giữ của họ.

Một số bên liên quan cuối cùng đã đồng ý ngừng bắn. Mặt khác, Koutoulas đã kết hợp với giám đốc điều hành truyền thông James Heckman và đại diện của Brandon Brown để phát hành một phiên bản mới của đồng xu, một phiên bản được tặng cho Donald Trump.

Hiệu ứng Ripple của Trump

Mặc dù vẫn chưa rõ liệu Donald Trump có thực sự nắm quyền sở hữu số tiền xu hay không, nhưng ông đã đáp lại món quà bằng cách nói: “Nghe có vẻ tốt với tôi! Tôi không biết chính xác nó có nghĩa là gì, nhưng nó nghe có vẻ tốt đối với tôi ”. Đáp lại lời tuyên bố của David J. Harris rằng đồng xu sẽ được sử dụng để hỗ trợ “Những người lái xe tải tự do”, những người đã cố gắng thành lập một đoàn xe đến Washington DC một cách không thành công, cũng như các y tá, cảnh sát, bác sĩ và lính cứu hỏa bị mất việc làm.

  Blockchain và âm nhạc

Donald Trump nói: “Tôi sẽ cho bạn biết những gì, những nhóm đó là những nhóm phù hợp để hỗ trợ… họ rất tuyệt. Họ là những người yêu nước vĩ đại, những con người vĩ đại”.

Một sự liên kết hoàn toàn với cựu tổng thống sẽ được kỳ vọng sẽ tăng giá trị của tiền điện tử nhưng thay vào đó, các liên kết lại làm giảm giá trị của đồng xu. Giữa thời điểm thông báo vào trưa thứ Tư và đầu giờ chiều thứ Sáu, mã thông báo LGB đã mất 19% giá trị. Các đồng xu được tặng của Trump hiện có giá trị chỉ 0,00000009 đô la cho mỗi đồng xu, sau khi mất tổng giá trị 10.000 đô la.

Vẫn chưa rõ liệu mã thông báo có thể hoàn thành các mục tiêu đã đặt ra hay không, đặc biệt là khi xảy ra vụ cháy bán phá giá là lần lặp lại trước đó của đồng xu. Điều thú vị là, mặc dù phiên bản trước của đồng tiền này gặp phải vấn đề do quá trình chính trị hóa mã thông báo rõ ràng của Koutoulas, nhưng có vẻ như anh ta không có ý định thay đổi cách tiếp cận của mình; đã tuyên bố rằng “Mọi người không thể ngăn cản tôi sử dụng bài phát biểu chính trị của mình.”

Theo: crypto news

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất