Tinder rút lại hệ thống “hẹn hò Metaverse”

Tinder rút lại hệ thống hẹn hò Metaverse

Tinder tạm thời từ bỏ chiến lược sản xuất metaverse và tiền kỹ thuật số do kết quả kinh doanh quý 2 đáng thất vọng và sự ra đi của CEO gần đây.

Match Group, công ty mẹ đứng sau ứng dụng hẹn hò nổi tiếng Tinder, cho biết họ sẽ cắt giảm tài trợ cho tìm kiếm Web3 ngay sau khi công bố kết quả cuối cùng về tiền bạc trong quý 2 đáng thất vọng và sự ra đi của nữ CEO. Fairy Renate Nyborg.

Trong một Thư gửi cổ đông vào ngày 2 tháng 8, Giám đốc điều hành của Match Group, ông Bernard Kim, tiết lộ rằng họ sẽ giảm đầu tư vào các chiến lược metaverse và loại bỏ để gây khó khăn cho Tinder Coins, tiền tệ kỹ thuật số của nền tảng.

Trước đó, Giám đốc điều hành Renate Nyborg đã tiết lộ rằng “Tinderverso” sau khi có được trí tuệ nhân tạo và công ty thực tế tăng cường Hyperconnect vào năm 2021. Đó là những gì metaverse mang lại trải nghiệm làm việc thú vị và sân chơi cho người tiêu dùng Tinder gặp gỡ và tương tác. Tuy nhiên, nguồn cung cấp về quyết tâm rời bỏ tổ chức của nữ CEO vẫn chưa rõ ràng.

Trong thư, ông Kim đề cập Match Group sẽ tiến hành kiểm tra khu vực metaverse nhưng sẽ muốn đợi giây phút chính xác.

“Tôi cảm thấy kinh nghiệm làm việc hẹn hò trong khu vực Metaverse rất quan trọng trong việc thu hút thế hệ người tiêu dùng sắp tới. Tuy nhiên, do sự không chắc chắn, chúng tôi đã quyết định không đầu tư nhiều vào metaverse đúng lúc này. Sau khi nhận được các đánh giá hỗn hợp từ các kỳ thi Tinder Coin, chúng tôi đã quyết định lùi lại giai đoạn và suy nghĩ lại về sáng kiến ​​để họ đóng góp thêm vào thu nhập của Tinder một cách thành thạo”.

  Sàn giao dịch OKX tài trợ áo đấu cho Man City giữa thị trường gấu tiền điện tử

Tinder sẽ tiến hành tính phí khu vực này một cách thận trọng, Kim nói thêm:

“Chúng tôi cũng có kế hoạch khám phá nhiều tài sản ảo hơn để đảm bảo chúng là động cơ thực sự cho giai đoạn phát triển tiếp theo của Tinder và mang lại nhiều người dùng hơn cho nền tảng này”.

Gần đây, Tinder đã ghi nhận mức phát triển 12% trong 12 tháng vượt quá 12 tháng với thu nhập hoàn chỉnh trong quý 2 là 795 triệu đô la và khoản giảm 10 triệu đô la từ việc mua lại Hyperconnect. Cổ phiếu của Match Group giảm 11,39% so với năm ngày trước xuống còn 63,24 đô la vào thời điểm báo chí.

Trong các phát triển kết nối, Meta gần đây đã tiếp tục đệ trình một khoản giảm lên tới hai nghìn tỷ đô la từ bộ phận kinh doanh nhỏ metaverse của công ty. Tuy nhiên, trái ngược hoàn toàn với phản ứng của Tinder, tỷ phú Mark Zuckerberg dù sao cũng vô cùng lạc quan và yên tâm với tham vọng của mình.

Theo: coinlive

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất