BetaShares ra mắt quỹ Metaverse ETF đầu tiên của Úc

BetaShares ra mắt quỹ Metaverse ETF đầu tiên của Úc

Betashares, một nhà cung cấp quỹ giao dịch hối đoái (ETF) của Úc, đã thông báo vào hôm thứ Tư rằng họ đã tung ra sản phẩm thị trường metaverse đầu tiên trên Sàn giao dịch Chứng khoán Úc (ASX).

Danh sách BetaShares Metaverse ETF (MTAV) cung cấp khả năng tiếp xúc với danh mục các doanh nghiệp quốc tế tham gia vào việc tạo, tăng trưởng và quản lý metaverse, theo một tuyên bố từ BetaShares.

BetaShares tìm kiếm lợi nhuận từ thế giới kỹ thuật số

BetaShares gia nhập hàng ngũ các nhà cung cấp dịch vụ tương tự như ProShares và Global X vì nó tìm kiếm lợi nhuận từ việc mở rộng tiềm năng của thế giới ảo, được dự đoán sẽ tạo ra doanh thu 800 tỷ đô la hàng năm vào năm 2024. Nó xảy ra sau khi công ty phát hành 21Shares liệt kê bitcoin vị trí đầu tiên của Úc và ether ETFs vào tháng 5. Trước sự thất vọng của những người chơi trên thị trường, Mỹ vẫn chưa niêm yết ETF bitcoin giao ngay của mình.

Mối liên hệ giữa thực tế ảo, trò chơi, trí tuệ nhân tạo, quảng cáo, tiền tệ kỹ thuật số và mã thông báo được gọi là thế giới metaverse hoặc kỹ thuật số. Giám đốc điều hành BetaShares, ông Alex Vynokur cho biết trong tuyên bố.

“Mặc dù vẫn còn trong giai đoạn đầu của quá trình phát triển, Metaverse có tiềm năng trở thành một trong những xu hướng tăng trưởng thế tục lớn nhất trong những thập kỷ tới”.

  Úc chuẩn bị cho một động thái lớn về điều chỉnh tiền điện tử

Thị trường gấu tăng giá

Ngành công nghiệp tiền điện tử đang trong thị trường gấu vẫn bị cản trở bởi các điều kiện thị trường, chẳng hạn như các mã thông báo không thể thay thế (NFT), bất chấp doanh thu dự kiến ​​của metaverse.

Tổng doanh số bán hàng trong tháng 7 là 676 triệu đô la, theo dữ liệu từ nền tảng trò chơi NFT Balthazar, đã kiểm tra bốn trong số các thị trường NFT hàng đầu: OpenSea, Magic Eden, LookingRare và Solanart. Con số này ít hơn 6 tỷ đô la Mỹ so với doanh số bán hàng của tháng 1, tổng cộng khoảng 7 tỷ đô la.

Theo: cryptoknowmics

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất