GK8 của Celsius công bố hỗ trợ Tezos và các giao thức lớp 1 khác

GK8 của Celsius công bố hỗ trợ Tezos và các giao thức lớp 1 khác

Công ty lưu trữ lạnh tài sản tiền điện tử hàng đầu GK8 gần đây đã công bố hỗ trợ hệ sinh thái Tezos, theo một thông cáo báo chí. Công ty được Celsius mua lại vào năm 2021 với giá 115 triệu đô la, sẽ tích hợp XTZ tiền điện tử bằng chứng cổ phần và các tiêu chuẩn của nó.

Việc tích hợp sau một khoản tài trợ từ Tezos Foundation sẽ hỗ trợ các nỗ lực của GK8 trong việc “xây dựng cơ sở hạ tầng quan trọng” cho hệ sinh thái này. Lior Lamesh, Đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của GK8, cho biết như sau về sự hợp tác này:

Khả năng mở rộng và bảo mật cao là yếu tố quan trọng đối với việc áp dụng blockchain chính thống. Tezos đưa những tính năng đó vào bảng và chúng tôi rất vui mừng được mở rộng hỗ trợ cho mạng của họ. Chúng tôi mong muốn tìm hiểu sâu hơn về hệ sinh thái nhộn nhịp của Tezos.

Ngoài ra, với các dịch vụ lưu trữ lạnh nhiều lớp của họ, KG8 cung cấp mã hóa “an toàn” cho các tài sản truyền thống, thông cáo cho biết. Công ty cung cấp cho khách hàng kho lưu trữ lạnh cho các mã thông báo dựa trên Ethereum của họ và tương thích với các mã thông báo lớp 1 EVM của họ.

Hơn nữa, người dùng có thể truy cập lĩnh vực DeFi thông qua các hợp đồng thông minh lớp 2, cung cấp cho họ khoản bảo hiểm hơn 750 triệu đô la cho tài sản của họ. Đây là một trong những chính sách bảo hiểm tiền điện tử lớn nhất trên thị trường tiền điện tử. Roman Schnider, Giám đốc điều hành của Tezos Foundation đã bổ sung những điều sau về tích hợp XTZ của GK8:

  Sky Mavis công bố chương trình tiền thưởng phát hiện lỗi bảo mật sau vụ hack Ronin 600 triệu USD

GK8 mang đến sự kết hợp tuyệt vời giữa bảo mật, tính chuyên nghiệp và khả năng lưu trữ an toàn các tài sản tiền điện tử được bảo đảm bởi Cold Vault thực và thiết lập MPC cho phép truy cập vào các ứng dụng trên chuỗi. Nó là một khối xây dựng quan trọng cho các tương tác thể chế với số lượng DApp ngày càng tăng nhanh trên Tezos.

GK8 là công ty duy nhất có cơ chế bảo mật cho phép khách hàng của mình tạo, ký và gửi các giao dịch blockchain mà không cần kết nối internet. Do lớp bảo mật của nó, nó có thể có được quan hệ đối tác với Mastercard khổng lồ về thanh toán.

Các đối tác sẽ hợp tác để thúc đẩy việc áp dụng tiền điện tử, hỗ trợ đổi mới và sẽ làm việc để làm cho các dịch vụ và sản phẩm dựa trên tiền điện tử dễ tiếp cận hơn. Sự hợp tác này là một phần của chương trình Con đường Khởi nghiệp của Mastercard.

Một cái nhìn sâu sắc về chương trình tài trợ của Tezos Foundation

Như đã đề cập, sự hợp tác giữa GK8 và Tezos là kết quả của Chương trình tài trợ của họ. Theo trang web chính thức của nó, sáng kiến ​​này được tạo ra để “đảm bảo” và thúc đẩy hệ sinh thái của mạng lưới này.

Quỹ hỗ trợ các dự án giúp Tổ chức đạt được mục tiêu này và bất kỳ sáng kiến ​​và cải tiến nào đều được khuyến khích gửi đề xuất.

  Blockstream và Block sẽ ra mắt trung tâm khai thác bitcoin chạy bằng pin Tesla và công nghệ năng lượng mặt trời

Dữ liệu do Tổ chức này cung cấp cho thấy 14 khoản tài trợ mới đã được ký kết trong tháng 2 năm 2022. Ngoài ra, 21 người nhận tài trợ đang theo dõi các dự án của họ, với 21 đề xuất tài trợ khác mà Tezos nhận được.

Tỷ lệ chấp nhận đề xuất ở mức trung bình là 53% với thời gian chờ đợi là 50 ngày kể từ khi chúng được gửi cho đến khi chúng được ký kết, là mức trung bình.

Tại thời điểm viết bài, XTZ giao dịch ở mức 3 đô la với mức lỗ 4,6% trong 24 giờ qua.

Theo: bitcoinist

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất