TripleA thu được 4 triệu đô la quỹ đầu tư do Razer dẫn đầu

TripleA thu được 4 triệu đô la quỹ đầu tư do Razer dẫn đầu

Người sáng lập TripleA, Eric Barbier / Nguồn ảnh: TripleA

TripleA, một công ty thanh toán tiền điện tử có trụ sở tại Singapore, đã huy động được 4 triệu đô la Mỹ trong vòng tài trợ do zVentures, chi nhánh VC của Razer dẫn đầu.

Được thành lập bởi doanh nhân Eric Barbier vào năm 2017, TripleA giúp các doanh nghiệp cho phép thanh toán bằng tiền điện tử và các khoản thanh toán. Nó cung cấp các tính năng khác nhau như tỷ giá hối đoái bị khóa (locked-in exchange rates), chuyển đổi tiền pháp định theo thời gian thực (real-time fiat conversion) và các giải pháp thanh toán tiền điện tử không có bồi hoàn (no chargeback crypto).

Đây là công ty thanh toán tiền điện tử đầu tiên nhận được giấy phép mã thông báo thanh toán kỹ thuật số từ Cơ quan tiền tệ Singapore.

Mối quan hệ hợp tác giữa nhà đầu tư chiến lược này với zVentures mang lại kiến ​​thức, kết nối và tư vấn trong lĩnh vực trò chơi, một ngành dọc quan trọng cho thanh toán tiền điện tử,” Barbier cho biết trong một tuyên bố.

Đầu tháng này, TripleA đã được Binance chọn làm cổng thanh toán tiền điện tử toàn cầu cho Binance Pay. Mối quan hệ hợp tác sẽ cho phép các thương gia của người bán cũ chấp nhận thanh toán qua Binance Pay.

Trong khi đó, zVentures gần đây đã tham gia vòng 5 triệu đô la Mỹ của công ty khởi nghiệp công nghệ cà phê Morning có trụ sở tại Singapore, do East Ventures dẫn đầu.

  Singapore và Campuchia chú ý đến tiền tệ kỹ thuật số để thúc đẩy thương mại điện tử

Theo: techinasia

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất