Yahoo khởi động các sự kiện Metaverse trên Decentraland cho người dân Hồng Kông

Yahoo khởi động các sự kiện Metaverse trên Decentraland cho người dân Hồng Kông

Yahoo đã công bố ý định khởi động một loạt dự án MetaverseHồng Kông, dường như tạo ra một sự tăng giá ngắn cho mã thông báo gốc của Decentraland, MANA.

Yahoo đã công bố một loạt các hoạt động liên quan đến Metaverse và NFT tại Hồng Kông, một ngày sau khi Meta Platforms vạch ra các kế hoạch metaverse của riêng mình cho khu vực.

Yahoo, một công ty truyền thông internet có trụ sở tại Hoa Kỳ, tiết lộ rằng họ sẽ tổ chức một loạt các sự kiện ảo và các buổi hòa nhạc cho người dân Hồng Kông trong metaverse Decentraland.

Theo Lorraine Cheung, trưởng bộ phận khán giả của Yahoo Hong Kong, công ty coi Metaverse là một giải pháp thay thế hấp dẫn cho người dân Hong Kong muốn tham gia vào các hoạt động xã hội trong khi các hạn chế về đại dịch vẫn còn hiệu lực. Vào thứ Năm tuần trước, một ủy quyền toàn quốc đã được đưa ra yêu cầu phải cung cấp một bài kiểm tra Covid âm tính để vào tất cả các địa điểm công cộng như quán bar và nhà hàng.

Chúng tôi hy vọng sử dụng Metaverse để kết nối mọi người bất kể thời gian và vị trí thực tế”.

Yahoo cũng sẽ khởi động một triển lãm mã thông báo không thể thay thế (NFT) được gọi là ‘The Abyss of Kwun Tong – Vực thẳm của Kwun Tong‘, nơi sẽ chứng kiến ​​các nghệ sĩ địa phương hầu như tái hiện lại khu phố lịch sử của Kwun Tong đã bị ảnh hưởng nặng nề bởi quá trình tái phát triển.

  Stablecoin UST giảm xuống còn 0,30 đô la khi thị trường của Terra đang xấu đi

Nhà sản xuất sáng tạo Leung Ching-hsuan nói rằng mục tiêu của triển lãm NFT là “giữ lại con người bằng cách sử dụng công nghệ”.

Hôm thứ Ba, gã khổng lồ truyền thông xã hội Meta đã đưa ra chiến lược hợp tác cùng với các doanh nghiệp và tổ chức địa phương như quán cà phê, trường học và phòng trưng bày nghệ thuật để tạo ra những trải nghiệm Metaverse ‘first hand – đầu tay ‘ cho người dân.

Các công ty lớn đang ngày càng áp dụng Metaverse với công ty tư vấn quốc tế McKinsey đã phát hành một báo cáo trong tuần này với dự đoán rằng chi tiêu liên quan đến Metaverse có thể trị giá gần 5 nghìn tỷ đô la vào năm 2030.

Đầu năm nay, JPMorgan ngân hàng lớn nhất ở Hoa Kỳ, đã gây chú ý khi phát hành một báo cáo gọi công nghệ Metaverse là “cơ hội nghìn tỷ đô la”, cùng với việc mở trụ sở ảo của riêng họ trong Decentraland metaverse.

Mã thông báo MANA của Decentraland đã tăng lên vào ngày hôm nay, tăng hơn 14% một chút trong 24 giờ qua theo dữ liệu từ CoinMarketCap.

Theo: cointelegraph

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất