Sandbox Alpha Season 3 chuẩn bị ra mắt ngày 24 tháng 8 năm 2022

Sandbox Alpha Season 3 chuẩn bị ra mắt ngày 24 tháng 8 năm 2022
  • Vào ngày 24 tháng 8 năm 2022, tập đầu tiên của Alpha Season 3 sẽ ra mắt.
  • Bạn sẽ có thể tận hưởng mùa giải tuyệt vời nhất của nó và tìm thấy các hoạt động solo và nhiều người chơi thú vị ở đó.
  • Hình đại diện có thể chơi được từ 13 bộ sưu tập NFT yêu quý đã được voxelize đúng cách sẽ có sẵn trong The Sandbox Alpha Season 3.

Các phần của Sandbox Alpha đều xoay quanh việc “chơi để kiếm tiền”, với những trải nghiệm hoàn toàn mới được cung cấp cho người dùng trong một thời gian ngắn trong mỗi Phần Alpha để họ có thể thử nghiệm và tất nhiên, kiếm được giải thưởng. Và qua lần trải nghiệm đầu tiên nếu Alpha Season 3 sẽ ra mắt vào ngày 24/8/2022.

Trong mười tuần, hơn 90 trải nghiệm sẽ được tiết lộ. Mùa giải tuyệt vời nhất của nó sẽ có sẵn để bạn khám phá và bạn sẽ tìm thấy các hoạt động solo và nhiều người chơi ly kỳ ở đó.

Mọi người chơi sẽ có quyền truy cập vào những thứ tuyệt vời. 27 cuộc gặp gỡ liên quan đến thương hiệu từ các công ty như Deadmau5, Sueco, Atari, Snoop Dogg và The Walking Dead. Ngoài ra, 17 trải nghiệm từ The Sandbox và 20 trải nghiệm được tài trợ bởi The Sandbox Game Maker Fund sẽ có sẵn. Ngoài ra, sẽ có 16 trải nghiệm kẹt game và 12 trải nghiệm nội dung do người dùng tạo (UGC) từ các nhà sản xuất độc lập.

  Playboy ra mắt dinh thự ảo 'MetaMansion' đầu tiên trong The Sandbox

Mùa giải này, đội đang đưa ra một bước ngoặt mới về khả năng tương tác. Sandbox Alpha Season 3 sẽ có các hình đại diện có thể chơi được từ 13 bộ sưu tập NFT được yêu thích đã được voxelized thành công.

Với hơn 140.000 hình đại diện có thể chơi được, sẽ thật đơn giản để khám phá trải nghiệm The Walking Dead bằng hình đại diện Câu lạc bộ Du thuyền Bored Ape của bạn, chơi Rabbids với hình đại diện Steve Aoki hoặc tiệc tùng tại Câu lạc bộ XYZ với DJ cư trú mới của họ là Steve Aoki trong vai Steve Aoki của bạn, Doggy, CoolCat, CloneX, World of Women (Galaxy), Moonbird, Cyberkongz, và nhiều hình đại diện khác.

Mặc dù nó chưa phát huy hết tiềm năng, nhưng metaverse đã sẵn sàng để thay đổi cách chúng ta chơi, tương tác và tồn tại trực tuyến. Và bạn đã có thể tham gia vào niềm vui.

Tiếp tục, quản lý, chơi và khám phá thế giới của nó vì The Sandbox Alpha Season 3 hứa hẹn sẽ là một cái nhìn hấp dẫn về thế giới Web3 sắp tới. Vui lòng truy cập thế giới ảo của Ledger để xem xét các quy trình bảo mật.

Theo: todaynftnews

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất