Trò chơi blockchain thẻ bài ‘Spells of Genesis’ đưa Askian Door vào Sandbox

Trò chơi blockchain thẻ bài 'Spells of Genesis' đưa Askian Door vào Sandbox

Trò chơi giao dịch thẻ cơ sở blockchain phổ biến, Spells of Genesis, đã thông báo rằng họ sẽ đưa trung tâm xã hội Askian Door (Askian Door social hub) của mình vào Sandbox. Do đó, mở ra một thế giới tương tác cho người hâm mộ trò chơi khi họ tương tác với nền tảng ở cấp độ cá nhân hơn nhiều.

Trong lĩnh vực mới của mình, Askian Door sẽ cung cấp một vị trí dựa trên Sandbox mới để khám phá và giao lưu. Đồng thời, bổ sung một loạt trải nghiệm mới độc đáo và NFT vô hiệu hóa vào hỗn hợp. Về cơ bản, xây dựng một hệ sinh thái phong phú và rộng lớn hơn nhiều để người hâm mộ khám phá và tận hưởng. Với cái nhìn đầu tiên về vương quốc mới hùng mạnh này ra mắt trong Sandbox Alpha Season 3 hiện tại.

Nhà phát triển trò chơi Spells of Genesis, EverdreamSoft tiết lộ rằng họ đã có được một cốt truyện lớn 6 × 6 của LAND trong metaverse đang phát triển. Một trong số đó, nó đã dành cho trung tâm Askian Door. Trong khi đó, nó sẽ phát triển các mảng còn lại của bất động sản khi EverdreamSoft tiếp tục mở rộng danh mục đầu tư trò chơi của mình.

“Một số nhân vật trong trò chơi mang tính biểu tượng nhất được làm sống động và có thể tương tác với. Ngoài ra, người dùng có thể thu thập các Khối Satoshi ẩn trải rộng trên metaverse SoG và khám phá các điểm ưa thích, tất cả đều có mối quan hệ chặt chẽ với trò chơi” – EverdreamSoft – nhà phát triển của Spells of Genesis.

  Playboy ra mắt dinh thự ảo 'MetaMansion' đầu tiên trong The Sandbox

Được quảng cáo là trò chơi blockchain di động đầu tiên, Spells of Genesis đã tạo ra làn sóng trong cuộc chơi để kiếm tiền. Cho đến nay, đã tích lũy được 50k lượt tải xuống ấn tượng thông qua cửa hàng Google Play, nhìn chung là các đánh giá tích cực.

Theo: nftplazas

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất