Lễ kỷ niệm Cá mập đáng sợ của The Ocean Meta sẽ diễn ra trong Decentraland

Lễ kỷ niệm Cá mập đáng sợ của The Ocean Meta sẽ diễn ra trong Decentraland

Trong một góc sông nước thanh bình của đế chế Decentraland, The Ocean Meta chuẩn bị mở khóa những bí mật của vực sâu. Bắt tay vào một cuộc triển lãm dưới hải lý để mang đến lễ kỷ niệm của riêng mình về loài cá mập dũng mãnh.

Sự kiện lớn sẽ bắt đầu lúc 6 giờ chiều EST ngày 29 tháng 8 tại địa điểm Decentraland rất riêng của The Ocean Meta. Bên trong, đưa du khách vào một cuộc hành trình đáng kinh ngạc về giáo dục và kỳ quan dưới đáy đại dương.

Tham gia nhiều lựa chọn về sự thật thú vị về cá mập, cũng như nhiếp ảnh đầy mê hoặc của người sáng tạo nghệ thuật, szjanko. Dẫn đến một trong những trải nghiệm độc đáo và sâu sắc nhất mà Decentraland cung cấp.

Trong một địa điểm ngoạn mục, một loạt các thử thách tương tác đang chờ đợi. Do đó, du khách phải tìm ra 10 câu hỏi bí ẩn dựa trên cá mập ẩn giữa các cuộc triển lãm khổng lồ. Sau đó, 10 khách đầu tiên gửi được 10 câu trả lời đúng sẽ giành được giải thưởng không tưởng.

Do đó, rất nhiều giải thưởng xuất sắc đang chờ đợi những người chiến thắng, với sự hỗ trợ của các nhà tài trợ quý trọng của sự kiện. Bao gồm Tiger Shark – Crossroad NFT’s từ The Ocean Meta, Buddy Shark NFT và Shark Hoodie từ Snarky Sharkz, một bộ đồ MegaCube2 từ Decentral Games và Coin Auras từ Dice Masters. Tất cả đều được trình làng tại một lễ trao giải xa hoa diễn ra tại sòng bạc Decentral Games Tominoya lúc 9 giờ tối.

  Điều gì kết nối giữa Decentraland và Ví Muun? Bí ẩn Casa Voltaire

Theo: nftplazas

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất