DecentWorld là gì? Tìm hiểu về trò chơi metaverse DecentWorld

DecentWorld là gì? Tìm hiểu về trò chơi metaverse DecentWorld

Vũ trụ tiền điện tử đã và đang cho thấy những ranh giới mới trong nhiều lĩnh vực khác nhau từ trò chơi đến Tài chính, từ CNTT đến Thực tế tăng cường (AR). Sự mở rộng này sẽ tạo ra thực tế kỹ thuật số với metaverse.

Metaverse đã hoạt động tương đối tốt trong thời gian này và đã cải thiện khái niệm thực tế kỹ thuật số lên một tầm cao mới.

Metaverses đã được sử dụng thành công trong trò chơi; tuy nhiên, nó cần được phát triển hơn nữa để tạo ra một trải nghiệm tuyệt vời. Gần đây, một metaverse thuộc sở hữu của Thụy Sĩ, được gọi là DecentWorld, được xây dựng trên chuỗi khối EOS, đã giới thiệu cho thế giới các giải pháp và tính năng mới. Audrius Ringaila, một thành viên trong nhóm thiết kế của DecentWorld, nói rằng nền tảng này cung cấp một cái gì đó khác biệt so với những gì mà metaverses khác mang lại cho thị trường.

Trong bài viết này, chúng tôi mong muốn giới thiệu metaverse DecentWorld cho độc giả của chúng tôi và cung cấp hướng dẫn về các cơ hội khác nhau mà metaverse mang lại cho thị trường.

Metaverse DecentWorld

Hãy cùng đánh giá nhanh về khái niệm metaverse. Metaverse là một mạng lưới thế giới ảo 3D tập trung vào việc kết nối mọi người với nhau trong môi trường 3D.

Metaverse đi kèm với bản chất trải nghiệm nhập vai là một trong những khía cạnh thú vị nhất và có tiềm năng hữu ích. Sự ra đời của công nghệ blockchain cho phép khái niệm phân quyền và cải thiện sự tham gia của cộng đồng vào metaverse. Bên cạnh đó, mạng Web 3 .0, tiền điện tử và NFT là những đổi mới làm nền tảng cho khái niệm metaverse.

Trong số tất cả, DecentWorld, được ra mắt bởi Swiss Asset Management AG vào tháng 3, là một nền tảng metaverse blockchain do Thụy Sĩ sở hữu được xây dựng trên blockchain EOS. Ý tưởng đằng sau DecentWorld được định nghĩa là “một tác phẩm dựa trên cảm hứng nguyên bản”. Ngày nay, mọi người đang trải qua một giai đoạn thực tế khác, nơi “ảo” đóng vai trò chủ đạo.

  Dự án NFT Juju Devils sẽ tung ra bản đầy đủ hoặc giữ việc kiếm Metaverse vào 2023

DecentWorld cung cấp một nền tảng mà mọi người có thể đến thăm bất kỳ địa điểm nào trên Trái đất và trở thành chủ sở hữu của Đường phố trên Bản đồ 2D tương tác được cung cấp trong metaverse. Bên cạnh đó, DecentWorld cho phép người dùng không chỉ đúc hoặc kinh doanh các NFT khan hiếm mà còn kết hợp chúng thành các bộ sưu tập. Các bộ sưu tập đã hoàn thành sẽ tự động bắt đầu tạo ra lợi nhuận, được tích lũy và phân phối theo các khoảng thời gian đều đặn. Và nếu những bộ sưu tập này được đặt cọc, chúng có thể tạo ra lợi nhuận cho chủ sở hữu. Ringaila tuyên bố rằng DecentWorld cung cấp khả năng cho người chơi chơi với Tài sản của họ theo cách tương tác và được đánh cược.

DecentWorld sử dụng các tính năng bảo mật chất lượng của Thụy Sĩ, chẳng hạn như KYC và quy trình xác minh người dùng, xác thực hai yếu tố và các biện pháp bảo mật dữ liệu. Nền tảng đảm bảo tính hợp lệ và minh bạch của các giao dịch và xử lý dữ liệu. Hơn nữa, các mã tokenomics được cấu trúc cẩn thận và bền vững được cung cấp trong DecntWorld để đảm bảo hơn nữa độ tin cậy của nền tảng metaverse.

Hiện tại, người dùng có thể tham gia trò chơi này thông qua máy tính để bàn của họ. Theo lộ trình của dự án, nhóm đang lên kế hoạch triển khai trải nghiệm VR, điều này sẽ cho phép người chơi hoàn toàn đắm mình trong một phiên bản ảo của metaverse.

DecentWorld metaverse cung cấp nhiều cơ hội bất động sản kỹ thuật số cũng như khả năng tích hợp kinh doanh. Một số biển quảng cáo được cung cấp trong siêu thị 3D, có sẵn cho các doanh nghiệp. Do đó, bất kỳ doanh nghiệp nào quan tâm đến metaverse marketing cũng sẵn sàng quảng cáo thương hiệu của họ. Mặt khác, người dùng có thể sở hữu các vật phẩm kỹ thuật số có một không hai của họ để tham gia vào các cộng đồng ảo mới trong DecentWorld. Chúng ta hãy thảo luận chi tiết về nó.

  Binance đang tìm cách mua các ngân hàng và bộ xử lý thanh toán ở Brazil

Cơ hội quảng cáo trong DecentWorld metaverse

Không cần phải nói rằng metaverses mang lại cơ hội tuyệt vời không chỉ cho các cá nhân mà còn cho các doanh nghiệp trên toàn thế giới. DecentWorld, dựa trên thế giới thực, có thể mang lại trải nghiệm tương tự cho người dùng mà không có giới hạn. Do đó, tất cả những gì chúng ta có thể thấy trong metaverse đều có thể dễ dàng bắt gặp trong các lĩnh vực vật lý.

Cơ hội quảng cáo trong DecentWorld metaverse
Cơ hội quảng cáo trong DecentWorld metaverse

Ví dụ, DecentWorld đã đặt một vài Bảng quảng cáo ở Trung tâm thành phố Dubai, có thể được các công ty mua lại để quảng cáo logo bằng hình ảnh hoặc video. Nhóm cũng đang làm việc chăm chỉ để triển khai Tòa nhà 3D dưới dạng NFT độc lập để người dùng và các doanh nghiệp thuộc các ngành khác nhau có thể mua các thuộc tính.

Nhóm nghiên cứu cũng gợi ý rằng chủ sở hữu của những tòa nhà này sẽ có cơ hội cho bên thứ ba thuê chúng để tổ chức các sự kiện, triển lãm hoặc các cửa hàng trong metaverse. Những tính năng này được coi là một trong những khía cạnh tuyệt vời của DecentWorld vì chúng sẽ dẫn đến những hợp tác và dự án thú vị. Mục tiêu chính này trong DecentWorld không chỉ có thể tạo ra những trải nghiệm có ý nghĩa cho người dùng mà còn thách thức cách người dùng giao lưu, học hỏi và trải nghiệm thế giới được cung cấp trong metaverse.

Liệu các nền kinh tế kỹ thuật số do metaverse cung cấp có bền vững không?

Các chuyên gia có một cái nhìn tích cực về tương lai tươi sáng của metaverses. Tuy nhiên, chính nền kinh tế nội tại của các metaverse có thể tạo ra một metaverse mở rộng, đầy đủ chức năng.

  NFT đã thay đổi cách các nghệ sĩ âm nhạc kiếm tiền

Ngày nay, thị trường tiền điện tử chứa đầy tài sản kỹ thuật số và mã thông báo không có trường hợp sử dụng hoặc giá trị cụ thể, điều này khiến nó trở thành mục tiêu dễ dàng cho các nhà giao dịch “pump and dump”.

Điều kiện đó nhấn mạnh vào Tính bền vững như là chìa khóa để duy trì các nền kinh tế kỹ thuật số ổn định. Nhận thức được điều đó, đội ngũ tài năng nhất đằng sau DecentWorld đã chọn tokenomics của NFT metaverse bất động sản quý giá như đồng hồ thụy sĩ và đảm bảo giá trị tốt nhất cho mọi người đầu tư vào các thuộc tính NFT được cung cấp trong nền tảng metaverse.

DecentWorld cũng có tiền điện tử gốc của riêng mình, DWRLD, để thúc đẩy nền kinh tế nội bộ của metaverse. DWRLD là mã thông báo tiện ích tiêu chuẩn chủ yếu được sử dụng làm phương tiện trao đổi. Người dùng được yêu cầu sở hữu DWRLD để thực hiện giao dịch, thanh toán phí và kiếm lãi từ Tài sản đặt cọc trong thế giới ảo. Mã thông báo này không chỉ cung cấp cho người dùng sức mạnh đáng kể trong nền kinh tế của nền tảng, mà còn định vị bản thân nó như một cấu trúc tokenomics bền vững.

DecentWorld đang trên đường thu hút người dùng mới với nhiều tính năng hấp dẫn hơn và giúp khán giả giải trí. Bản đồ dự án gợi ý rất nhiều bản phát hành mới và sắp tới được lên lịch cho năm nay: Bộ sưu tập độc đáo, Thị trường P2P, Ứng dụng dành cho thiết bị di động, thành phố 3D đầu tiên, v.v. Do đó, có vẻ như sự gia tăng số lượng khán giả và nỗ lực của đội ngũ đằng sau DecentWorld có thể đảm bảo tính bền vững của dự án trong thế giới metaverse.

Theo: nftnewspro

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất